Thấu kính laser

Thấu kính laser là một trong những linh kiện quan trọng của máy khắc laser có tính năng để giảm dự phản chiếu ánh sáng, cho tia laser truyền qua với hiệu xuất cao để chiếu đến bề mặt vật liệu, khả năng chịu được năng lượng laser lớn và tốc độ truyền laser qua nhanh.

Để hiểu rõ hơn về thấu kính laser bạn có thể xem qua những thông tin sau đây.

Thấu kính laser là gì?

Thấu kính laser là một khối đồng chất có bề mặt trong suốt, được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, có hình dáng hình tròn, giới hạn bằng một mặt phẳng và 2 đường cong. Tính năng của thấu kính laser là giúp tia laser truyền qua, tốc độ laser di chuyển qua đây cực nhanh, thấu kính có khả năng chịu được năng lượng laser rất lớn. Đây được xem là 1 trong những bộ phận khá quan trọng của máy khắc laser.

thấu kính laser
Thấu kính laser

Đặc điểm của thấu kính laser

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng sản phẩm thấu kính laser chất lượng có thể phản xạ với máy khắc laser hiệu quả. Sản phẩm thấu kính laser được mô tả như sau:

  • Thấu kính laser được sản xuất trên công nghệ cao và tiên tiến vì vậy chúng tôi cam kết về chất lượng của linh kiện thấu kính laser của máy khắc.
  • Loại thấu kính của máy khắc laser chủ yếu  có kích thước  20 mm  hoặc 25 mm và độ dài 3 mm.
  • Đồng thời thấu kính có sẵn cả những loại với kích thước  25 mm và 30 mm và độ dài từ 3 đến 4 mm.
  • Thấu kính laser của nhiều loại sử dụng khác nhau tùy vào loại máy khắc sử dụng tạo nên những hiệu quả khi sử dụng nhất.

Thông tin linh kiện thấu kính laser:

  • Cấu trúc: Palano
  • Độ dày: 3 mm
  • Kích thước: 25 và 30 mm
  • Bề mặt: 40/20.

Xem thêm >> Con quay – Thiết bị linh kiện quan trọng của máy laser

dac diem thau kinh laser
Đặc điểm thấu kính laser

Tác dụng của thấu kính laser

Là bộ phận có tính năng hội tụ tia laser tại một điểm khi chiếu vào bề mặt vật liệu, thấu kính laser có khả năng phản chiếu ánh sáng từ ống khí. Có khả năng chịu năng lượng laser cao tốc độ truyền laser nhanh vì vậy hỗ trợ chùm laser thực hiện khắc dễ dàng hơn, làm thời gian khắc vật liệu nhanh chóng và sản phẩm tạo nên sắc nét hơn.

Xem thêm  >> Chiller -máy làm mát nước- máy giải nhiệt nước

Địa chỉ bán thấu kính laser

  • Bạn đang sử dụng máy khắc laser và một ngày linh kiện thấu kính laser của máy bị trục trặc bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp thấu kính uy tín hiện nay thì An Khánh chính là nơi đáp ứng được yêu cầu của bạn với những linh kiện thấu kính chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, mẫ mã đẹp mắt chắc chắn sẽ là sản phẩm bạn đang tìm.
  • Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng máy khắc laser của An Khánh thì trong quá trình sử dụng thấu kính bị xảy ra vấn đề gì bạn hãy liên hệ tới chúng tôi, sẽ có kỹ thuật viên đến hỗ trợ và thay thế sản phẩm mới và hỗ trợ bạn 1 cách chu đáo nhất.

Để có cơ hội sở hữu thấu kính laser chất lượng và phù hợp với máy khắc đang sử dụng hãy tới An Khánh để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp website bán máy khắc laser: maykhac.vn của công ty An Khánh để có thể biết thêm nhiều thông tin vô cùng hữu ích về sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh vô cùng chi tiết từ công dụng của máy khắc laser tới giá thành của từng loại vô cùng chi tiết.

 

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

.
.
.
.