Hiện nay, máy khắc laser kim loại đã và đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất. Với tính chất của tia laser, cho phép chúng ta sử dụng và đưa ra rất nhiều sản phẩm vô cùng chất lượng. Đặc biệt, với chùm tia laser fiber cho phép khắc trên kim loại, tất cả các kim loại đều được tia fiber khắc rất nhẹ nhàng, sắc nét tuyệt đối.

Các mẫu máy khắc kim loại được ưa chuộng nhất 


Hiện nay, máy khắc laser kim loại đã và đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất. Với tính chất của tia laser, cho phép chúng ta sử dụng và đưa ra rất nhiều sản phẩm vô cùng chất lượng. Đặc biệt, với chùm tia laser fiber cho phép khắc trên kim loại, tất cả các kim loại đều được tia fiber khắc rất nhẹ nhàng, sắc nét tuyệt đối.

Đặc điểm tính chất của máy khắc kim loại

 • Tính chất của tia laser khắc trên kim loại cho tốc độ nhanh từ 1000 - 5000 mm/s cùng nhiều chế độ mầu sáng, tối, ghi thông qua việc điều chỉnh tần suất tia laser fiber.
 • Máy khắc kim loại sử dụng tia fiber có tốc độ rất nhanh, chùm tia chính xác đến 0.0001 mm cho phép tạo hình chính xác nhất.
 • Máy có cấu tạo phức tạp với công nghệ laser fiber - một công nghệ mới trong ngành sản xuất công nghiệp hiện nay.
 • Với khả năng khắc trên kim loại, máy khắc laser fiber cho phép khắc logo, hình ảnh, nội dung, thông số kỹ thuật trên tất cả kim loại nhanh chóng và tiện lợi.
 • Sử dụng chùm tia laser nên máy khắc fiber có khả năng khắc nhiều điểm trong cùng một lúc, rút ngắn thời gian sản xuất với tốc độ lên tới 1000mm/s.
 • Đặc điểm máy khắc laser kim, máy khắc laser kim loại mini loại nhanh chóng và sắc nét với nhiều chế độ khắc khác nhau, nhiều kiểu cách và mầu sắc tùy chọn, tia laser fiber vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu với khách hàng có nhu cầu khắc kim loại.
 • An Khánh - công ty chuyên cung cấp máy cắt laser trên mọi chất liệu đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng với dịch vụ tư vấn và chuyển giao công nghệ kỹ lượng, hướng dẫn sử dụng cũng như bảo dưỡng bảo trì tốt. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhanh cho khách hàng, An Khánh luôn sẵn máy để quý khách kiểm tra sản phẩm, kiểm tra máy hay lấy máy ngay. Kho của An Khánh luôn sẵn hàng, nhiều chủng loại và kích cỡ phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau.
may-laser-khac-kim-loai1
 • Nếu bạn đang quan tâm hay muốn bổ sung kiến thức về công nghệ laser, máy khắc laser hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để có được những lựa chọn và giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của mình.
 • An Khánh cam kết sản phẩm chính hàng, nguyên thùng, nguyên đai nguyên kiện đạt tiêu chuẩn xuất ngoại. Máy móc mới nhập nguyên chiếc 100%. Không nhận đơn hàng rồi mới đặt máy, An Khánh luôn sẵn máy để khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ máy khắc laser trên kim loại

 • Tư vấn để khách hàng lựa chọn được dòng máy có công suất và tình năng phù hợp với sản phẩm hay mục đích của mình
 • Hướng dẫn và chuyển giao công nghệ tân nơi, qua teamview, youtube, clip...........
 • Hướng dẫn cách vận hành đến khi ra được sản phẩm như mong muốn
 • Đặc biệt, An Khánh luôn sẵn máy móc, không chỉ một loại công suất hay kích thước, mọi kích thước và công suất, chúng tôi luôn có máy.
 • Chế độ bảo hành được thực hiện theo nhà sản xuất với thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên.
 • Luôn hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật hay thiết kế trong suốt thời gian sử dụng máy

may-khac-laser sợi
may-khac-laser-tren-kim-loai
may-laser-khac-kim-loaiHãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những thồng tin chi tiết về máy khắc laser, máy khắc laser mini và ngành nghề mà bạn đang quan tâm theo địa chỉ sau:
Trụ sở: Số 9 ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD: Số 169 Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh: Số 15/40/66 đường 59 phường 14 quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.637.860 / 0904.694.587
ĐT: 04.2023.7788
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhac.vn/