Ống laser

Khi sử dụng máy khắc laser để khắc cắt vật liệu thì một bộ phận không thể thiếu là ống laser, đây là linh kiện bên trong của máy giúp tạo laser và đánh dấu trên vật liệu 1 cách hiệu quả. Vậy ống laser là gì? Tính năng cụ thể ra sao, mời bạn theo dõi những thông tin chi tiết ngay sau đây.

Khái niệm về ống laser

Ống laser là bộ phận tạo tia laser để thực hiện khắc cắt bề mặt vật liệu, hay đánh dấu các vị trí đặc biệt trên bề mặt vật khắc.

Được ứng dụng phổ biến trong công nghệ laser tạo nên những sản phẩm với độ chính xác cao và đẹp mắt.

ống laser
Ống laser

Hoạt động của ống laser

Ống laser có cấu tạo lớp thủy tinh ngoài cùng gồm có 3 lớp. Bên trong ống chứa các luồng khí khác nhau  gồm khí N, CO2, He. Khi phóng hoặc hút các electron ở hai đầu ống đạt đến tốc độ hợp lý lúc này ống thủy tinh sẽ chuyển thành ống laser.

Khi nguồn laser kích thích đến ống laser sẽ tạo ra tia laser để thực hiện trong việc khắc cắt vật liệu.

hoạt động của ống laser
Hoạt động của ống laser

Xem thêm >>Nguồn laser – Linh kiện của công nghệ hiện đại

Những lưu ý về ống laser

  • Khi sử dụng nước  cho ống laser thì cần phải dùng loại nước sạch như nước cất hoặc nước tinh khiết điều được không được dùng nước có tạo chất, dùng nước để làm mát thì cần để nhiệt độ trong khoảng dưới 35 độ C muốn chuẩn nhất thì tầm 25 đô C là được. Khi mùa hè đến nhiệt độ của nước tăng lên cao cần phải thay nước khác nhanh chóng.
  • Là bộ phận không thể tách dời của máy laser, ống laser thường hay bị hỏng hóc hay bị lỗi khi mang di chuyển vì vậy cần lưu ý khi sử dụng và vận chuyển thiết bị ống laser là luôn phải duy trì nước làm mát cho ống laser bất cứ lúc này nước làm mát phải sạch không chứa cạn, khi mang di chuyển cần thêm đồ lót tay di chuyển nhẹ nhàng tránh va đập mạnh.
luu y ve ong laser
Đặc điểm của ống laser

Xem thêm >> Bộ phụ kiện bàn cắt tiện lợi trên máy khắc laser

Địa chỉ cung cấp ống laser

  • Do ống laser là một trong những bộ phận quan trọng của máy khắc laser vì vậy bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp ống laser uy tín giá thành rẻ nhất có thể hiện nay thì hãy đến đơn vị cung cấp máy laser,  An Khánh là 1 trong những đơn vị thực hiện được đều đó.
  • Chúng tôi bảo đảm sẽ cung cấp những thiết bị hiện đại, bền lâu, với giá thành hợp lý nhất. Linh kiện từ An Khánh đều được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài, làm trên dây truyền tiên tiến vì vật bạn không phải lo về chất lượng tại đây.
  • Dịch vụ bảo hành thiết bị lâu dài và nhiều ưa đãi, khi quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì thì hãy liên hệ tới An Khánh chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa, thay thế linh kiện mới nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Nếu bạn còn có những thắc mắc gì thì hãy liên hệ tới An Khánh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những thông tin bổ ích cùng những hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả. Liên hệ đến An Khánh qua: số hotline: 0987.637.860 – 0904.694.587.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

.
.
.
.