Nguồn laser – Linh kiện của công nghệ hiện đại

Những thiết bị laser sử dụng nguồn laser có thể tích hợp vào dây chuyền để khắc, cắt và thực hiện nhiều hiệu ứng xử lý khác trên nhiều vật liệu công nghiệp. Nguồn laser tạo công suất cao cho hiệu quả sử dụng và vận hành ổn định hơn, mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

nguon-laser1

Nguồn laser tạo công suất cao cho hiệu quả sử dụng

Nguồn laser là gì?

Nguồn laser là bộ phận hỗ trợ cho ống phóng laser trong quá trình phóng tia laser. Giống như ống phóng, nguồn laser được phân loại theo công suất khác nhau: 40w, 50w, 60w, 80w, 120w, 150w…

Nguồn laser tốt là nguồn tạo ra tia lửa điện đều đặn và đúng, điều đó tuổi thọ của nguồn laser kéo dài thường từ 2 đến 3 năm tùy theo độ ẩm nơi đặt máy. Nguồn laser tạo lợi ích kinh tế cho nhà sản xuất hơn những công nghệ thay đổi tùy biến khác, tốc độ làm việc máy laser ổn định, khả năng xử lý chất lượng hơn và đặc biệt là có thể giảm thiếu tối đa thời gian nghỉ.

nguon-laser2

Nguồn laser là bộ phận hỗ trợ cho ống phóng laser

Nguồn laser với mức bảo trì thấp nhất

Bởi thiết kế đặc biệt từ các bộ phận cấu thành giúp nguồn quản lý lượng nhiệt ổn định, giảm âm, chất lượng đầu ra tốt, tần xuất lặp lại tuần tự theo hệ thống. Để chăm sóc bảo quản đều được thực hiện qua từng khâu thiết kế vơi mục đích đảm bảo nguồn có tuổi thọ cao và ít bảo trì nhất.

Chức năng được cải tiến hơn như cân bằng định dạng xung, hệ điều khiển mạch kín giúp khả năng vận hành ổn định điện năng ngay cả khi xử lý các vật liệu cứng như kim loại có độ phản quang cao. Nhờ vậy, nguồn laser có thể hoạt động với tần số cao trong các ứng dụng liên tục đòi hỏi độ chính xác đặc biệt là ứng dụng sản xuất dụng cụ, thiết bị y tế, khắc laser trên kim loại.

nguon-laser4

Nguồn laser với mức bảo trì thấp nhất

Ứng dụng linh hoạt của nguồn laser

Người vận hành có thể tự điều khiển công suất, tỉ lệ điều biến, độ rộng và dạng xung kết hợp với chức năng điều khiển. Phóng tia laser được thiết kế đặc trưng cho từng ứng dụng cụ thể, nguồn laser là công cụ vô cùng linh hoạt cho hàng loạt ứng dụng xử lý vi mô.

Do được nghiên cứu và thiết kế đặc trưng cho ứng dụng cắt, khắc nguồn laser hoàn toàn có thể tích hợp trực tiếp vào dây chuyển sản xuất hay tích hợp vào máy laser để xử lý các vật liệu. Có thể tùy chọn cơ chế đơn hay đa cơ chế để có thể đảm bảo chất lượng xử lý tốt nhất ngay cả khi sử dụng tích hợp vào các dòng máy laser khổ lớn.

nguon-laser5

Ứng dụng linh hoạt của nguồn laser

Địa chỉ cung cấp nguồn laser uy tín chất lượng

An Khánh là địa chỉ cung cấp các dòng máy laser, bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các linh kiện của máy laser như: nguồn laser, con quay, chiller, thấu kính, ống laser… Chúng tôi luôn có sẵn hàng tại kho để phục vụ khách hàng bất cứ khi nào.

An Khánh nhập trực tiếp các loại linh kiên của máy laser từ nhà máy JK Laser của tập đoàn JK tại Trung Quốc. Không chỉ là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực laser tại Trung Quốc, mà JK Laser còn là một thương hiệu nổi tiếng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại An Khánh.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khắc mini hay linh kiện cho máy khắc hãy đến với An Khánh để có thể sở hữu những sản phẩn chất lượng nhất với mức giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành tại An Khánh có thể kiến cho khách hàng hoàn toàn hài lòng: đối với dòng linh kiện thời gian bảo hành 180 ngày, với các dòng máy laser là 1 năm trở lên.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

.
.
.
.