Con quay – Thiết bị linh kiện quan trọng của máy laser

Công nghệ laser ngày càng phát triển, rất nhiều dòng máy laser ra đời thay thế cho việc lao động thủ công vất vả, nhiều doanh nghiệp sản xuất chuyển dần hết sang sử dụng máy móc. Điều đó cũng thúc đẩy việc cung cấp và phân phối các linh kiện của máy laser như: nguồn laser, con quay, chiller, thấu kính laser, ống laser

Con quay laser

Máy laser là loại máy khắc cắt vật liệu trên mặt phẳng, bởi khoảng cách từ bề mặt vật liệu đến thấu kính luôn cần cố định, vậy nên, để thực hiện công việc trên những sản phẩm trụ tròn, chúng ta phải sử dụng con quay.

Con quay đươc phân loại theo tính năng làm việc của nó:

  • Con quay đa năng
Con quay đa năng
Con quay đa năng
  • Con quay chữ A
Con quay chữ A
Con quay chữ A
  • Con quay bốn bánh xe
Con quay bốn bánh xe
Con quay bốn bánh xe

Địa chỉ cung cấp linh kiện máy laser uy tín chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình những dòng máy khắc laser hay những sản phẩm linh kiện laser chính hãng. Hãy đến với AN KHÁNH, công ty với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực bán máy laser. Chúng tôi luôn đảm bảo trao đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, những chiếc máy khắc laser và các linh kiện máy laser giá rẻ nhất cả nước. An Khánh luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

– Chúng tôi đầu tư nhập khẩu máy khắc laser mini và các loại linh kiện máy laser toàn bộ từ những nước ngoài nên hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm chi phí mua máy ở mức thấp nhất.

– Công ty luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề tạo hiệu quả làm việc cao – chi phí nhân công rẻ.

– Chúng tôi luôn đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất: đối với các dòng máy laser thời gian bảo hành tư 12 tháng trở lên, với những sản phẩm linh kiện là 180 ngày kể từ khi bạn mua hàng.

Hãy tới với công ty chúng tôi để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi và mua được những chiếc sản phẩm laser giá rẻ nhất, chất lượng nhất thị trường.

Để tham khảo thêm thông tin bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: maykhac.vn. Hi vọng bạn có thể sở hữu cho mình loại máy laser và những sản phẩm linh kiện máy laser chất lượng, sử dụng thuận tiện cho công việc của mình hiện nay.

Mọi thắc mắc bạn có thể lên hệ đến số hotline: 0987.637.860 – 0904.694.587.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

.
.
.
.