Chiller -máy làm mát nước- máy giải nhiệt nước

Định nghĩa Chiller  là gì vẫn còn rất mới mẻ với rất nhiều người nhưng chiller ( water chiller) lại vô cùng cần thiết và có thể nói là không thể thiếu trong các ngành công nghiệp làm lạnh hiện nay. Hệ thống Chiller được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, y tế, diện tử,…Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Chiller, muốn biết  Chiller  là gì? Hệ thống máy lạnh chiller là gì? Thì hãy đọc hết bài viết này nhé, tôi sẽ mang tới bạn nhiều thong tin hữu ích liên quan tới loại linh kiện này.

Chiller máy của ngành công nghiệp làm lạnh

Chillers: Là máy sản xuất nước lạnh để cung cấp tới tải của công trình. Thường được lắp đặt cho nhà máy hoặc trung tâm thương mại.

Hệ thống chiller hay còn được gọi là hệ thống điều hòa trung tâm là loại máy phát sinh ra nguồn lạnh để làm lạnh các đồ vật, thực phẩm, là máy sản xuất nước lạnh dùng trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm, sử dụng nước là chất tải lạnh. Nước sẽ được làm lạnh qua bình bốc hơi

Máy khắc cắt laser sử dụng loại tia laser mang nhiệt để khắc cắt vật liệu thế nên ống phóng laser cần được giải nhiệt bằng nước. Khi nước quá nóng, năng suất của máy cũng như hiệu quả sẽ giảm sút do tia laser không được làm việc trong điều kiện tốt nhất.

Nước được giải nhiệt bằng việc tỏa nhiệt ra môt trường nhưng  khi máy làm việc liên tục trong nhiều giờ, việc giải nhiệt tự nhiên qua môi trường xung quanh sẽ không đủ đảm bảo làm mát ống phóng laser. Lúc này, chúng ta cần đến bộ phận làm mát ống phóng laser . Là bộ phận giải nhiệt nước một cách tự động, thế nên, dù máy hoạt động liên tục 24/24 thì cũng không lo ống phóng quá nóng.

Sản phẩm được chia theo công suất: CW300 , CW5000, CW5200…

Chiller 5000
Chiller 5000
Chiller 3000
Chiller 3000
Chiller 5200
Chiller 5200

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy làm mát nước, nhưng lại không biết địa chỉ nào bán sản phẩm này chất lượng đảm bảo, giá lại hợp lý và có bảo hành tốt nhất thì hãy tới với công ty AN KHÁNH, một công ty không chỉ chuyên về máy khắc, máy cắt laser mà còn chuyên cả về các loại linh kiện, với loại linh kiện Chiller tại công ty luôn luôn có sẵn hàng, khách hàng có thể tới trực tiếp công ty tại địa chỉ số 9 ngõ 66 Hồ Tùng Mậu để có thể xem hàng trực tiếp hoặc truy cập ngay vào website: maykhac.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích về giá cũng như các loại sản phẩm máy khắc laser giá rẻ, linh kiện mà khách hàng đang quan tâm.

Công ty AN KHÁNH là một công ty chuyên nghiệp, sản phẩm công ty cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. Nhân viên phục vụ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt sau khi mua hàng tại An Khánh, dù là linh kiện nhỏ nhưng khách hàng vẫn được bảo hành, với loại linh kiện Chiller sẽ được bảo hành 180 ngày kể từ ngày bán.

Giá : liên hệ để biết giá hiện tại

SĐT lien hệ: 0987.637.860 – 0904694587

 

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

.
.
.
.