Bộ phụ kiện bàn cắt tiện lợi trên máy khắc laser

Khi nhu cầu sử dụng máy khắc laser – Máy khắc laser mini  đang càng ngày trở nên phổ biến, để giúp người dùng có để xử lý với mọi vật liệu khác nhau với máy laser thì phụ kiện bàn cắt thông minh ra đời. Với bộ phụ kiện bàn cắt tiện lợi đã giúp cho việc sử dụng máy laser trở nên dễ dàng hơn, phù hợp với những loại máy laser thông dụng hiện nay.

Ưu điểm của phụ kiện bàn cắt trên máy khắc laser

Do bàn cắt có thiết kế có thể kéo trợt ra vào máy khắc laser trên mọi chất liệu 1 cách dễ dàng nên hỗ trợ việc vệ sinh bàn khá tốt, có thể giúp người dùng loại bỏ những thứ không cần thiết những chất cặn bã vương vào máy trong quá trình hoạt động của máy. Ngoài ra việc vệ sinh cho bàn cắt cũng diễn ra trong quá trình nhanh chóng, bạn chỉ việc kéo bàn cắt ra sau đó vệ sinh cho sạch sẽ rồi gán vào máy khắc laser, tiết kiệm thời gian hơn.

Bộ phụ kiện bàn cắt được chia làm 3 định dạng chính đó là bàn tổ ong, bàn nhôm và bàn có nam châm cố định sắn. Mỗi định dạng được thích hợp với vật liệu xử lý khác nhau để quá trình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Cụ thể như đối với bàn cắt tổ ong, bàn nhôm sẽ thích hợp khi sử dụng với những vật liệu mỏng. Còn những loại vật liệu giày, to thì nên thì bàn có nam châm cố định là tốt nhất.

Xem thêm:

 

Phụ kiện máy cắt khắc laser

Phụ kiện bàn cắt

Đồng thời bạn có thể sử dụng thay cho bộ bàn cắt tổ ong bằng bàn hạ bệ khắc, sử dụng loại này cũng rất phù hợp với các dòng máy khắc laser. Khi sử dụng bàn hạ bệ khắc trong quá trình khắc laser thì nó sẽ giữ vật liệu được chặt hơn trong lúc khắc.

Với bàn cắt thông minh trên sẽ hỗ trợ hiệu  quả cho việc sử dụng với những vật liệu khác nhau được đơn giản và hiệu quả hơn. Người sử dụng vừa tiết kiệm được chi phí hơn nếu cần phải mua thêm những loại máy khác. Vì vậy sao bạn không thử ngay hôm nay!

Nếu bạn đang có những thắc mắc cần trả lời về những thông tin liên quan đến Máy khắc laser kim loại mini hay đơn giản chỉ là bộ phụ kiện bàn cắt, thì hãy liên hệ tới đơn vị máy khắc An Khánh một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy khắc laser chất lượng tiêu chuẩn, sản xuất từ những công nghệ hiện tại, nhập khẩu từ nước ngoài, và giá cả rất phải chăng. Đến với An Khánh bạn vừa có cơ hội được sở hữu những sản phẩm ưu việt và còn được trải nghiệm những dịch vụ tiện lợi như vận chuyển sản phẩm, đặc biệt được nhân viên tại công ty tư vấn vô cùng nhiệt tình và cu đáo. Dịch vụ bảo hành sau bán được kéo dài tới 12 tháng, bạn có thể gọi bất cứ lúc nào khi cần tư vấn và hỗ trợ, An Khánh luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Bạn có thể tham khảo tại website: maykhac.vn để có thể tham khảo thêm về phụ kiện bàn cắt cũng như các loại máy khắc cắt laser do An Khánh cung cấp, một đơn vị cung cấp máy khắc uy tín trên thị trường Việt Nam.

Mọi ý kiến đóng góp xin được gửi về qua địa chỉ: Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc gọi qua số điện thoại: 0987.637.860.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.
.
.
.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x