Vì sao nên dùng máy cắt laser trên vải bằng CO2?

Khi ngành thời trang đang phát triển nhanh chóng hơn bao giờ hết trên thị trường hiện nay thì các loại vật liệu như vải thường được dùng phổ biến trong việc may mặc cho mọi người. Trước đây khi chưa có máy cắt laser trên vải bằng CO2 thì việc cắt vải chủ yếu làm theo các phương pháp truyền thống thì phải dùng đến 2 loại máy cắt và thực hiện vắt sổ vải để đường cắt không bị sai lệch.

Một số loại vải hiện nay được làm bằng sợi tổng hợp nên có cảm giác thô rất khó có thể điều khiển được đường cắt cũng như công đoạn vắt sổ. Giờ đây khi sử dụng máy cắt laser trên vải dùng CO2 thì việc tạo những đường cắt, đường nét chính xác trở nên đơn giản hơn rất nhiều, sử dụng  phương pháp cắt bằng laser trên loại bỏ đi những phần không cần thiết, không làm bong sợi vải tạo nên những sản phẩm với đường nét độc đáo đẹp nét. Thời gian thực hiện nhanh và chi phí đầu tư tư ít hơn. Để trả lời câu hỏi: Vì sao nên dùng máy cắt laser trên vải bằng CO2? cụ thể hơn thì bạn có thể xem những thông tin chi tiết chia sẻ dưới đây.

may-cat-laser-tren-vai

Xem thêm:

1, Máy cắt laser trên vải bằng CO2 như thế nào?

Khi sử dụng máy cắt laser trên vải bằng CO2 thì thường điều chỉnh những thông số của máy sao cho phù hợp như bước sóng của máy, thấu kính, kích thước tại vị trí cắt, một số thông số kỹ thuật cần thiết khác như công xuất sử dụng, tốc độ thực hiện, năng lượng của laser khi đã có những giá trị thích hợp thì chỉ qua 4 lần cắt laser bằng CO2 thì vật liệu vải được cắt sẽ trở nên đẹp mắt và hoàn chỉnh.

2, Ưu điểm khi sử dụng máy cắt laser trên vải bằng CO2

_Sử dụng công nghệ laser cắt vải mượt mà, không làm bong sợi vải, tạo nên những đường cắt chính xác và chi tiết nhất.

_Mẫu vải được hoàn thành sau khi cắt có chất lượng cao, không bị phai vải, không dính các loại bụi bẩn vào vải, đường cắt sắc nét.

_Thời gian cắt vải bằng máy khắc laser CO2 nhanh chóng, chỉ trong giây lát là bạn có thể hoàn thành mẫu vải đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

_Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, không phải mất công mua thêm 2 loại máy cắt khác, tiết kiệm tài chính cho người dùng.

Khi sử dụng máy cắt laser trên vải bằng CO2 có thể tạo nên những mẫu mã với hoa văn đẹp mắt, trang phục được cắt có kiểu dánh đẹp mắt. Tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ cho người dùng. Đây chính là sản phẩm cắt laser trên vải mà bạn đang tìm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề địa chỉ An Khánh là đơn vị cung cấp các sản phẩm về máy khắc cắt laser với nhiều mẫu mã chất lượng khác nhau, đã mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý kèm theo những dịch vụ ưa đãi đến người mua. Nếu bạn còn có những băn khoăn gì đến sản phẩm có thể liên hệ qua

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.