Vì sao nên chọn phương pháp cắt chữ laser?

Cắt chữ bằng tia laser là phương pháp hiện đại, cắt chữ laser là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất bởi độ chính xác cao, đường cắt đẹp, có thể cắt những chi tiết khó và nhỏ. Kỹ thuật cắt chữ laser có thể thay thế cho nhiều phương pháp truyền thống khác, tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công.

Sản phẩm từ phương pháp cắt chữ laser
Sản phẩm từ phương pháp cắt chữ laser

Tìm hiểu phương pháp cắt chữ bằng laser

 • Laser là chùm tia năng lượng cao được sinh ra máy khắc cắt laser tập trung lên bề mặt vật liệu gia công, cắt chữ laser là kỹ thuật dùng laser để cắt các vật liệu, cắt chữ laser theo bản vẽ được lập trình sẵn.
 • Cắt bằng laser là chiếu tia laser có cường độ sáng cao vào vật liệu cần cắt. Vật liệu đó có thể bị chảy ra, cháy hoặc bốc hơi để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt. Máy cắt laser dùng để cắt vật liệu tấm phẳng, bề mặt cong hay ống.

Vì sao nên chọn phương pháp cắt chữ laser?

 • Cắt theo bản vẽ, chủ động được font chữ, kích thước
 • Tốc độ cắt cực nhanh, độ chính xác tuyệt đối, đường cắt mịn và đẹp, đem lại sản phẩm chất lượng như mong muốn.
 • Cắt chữ laser có tính năng tự động hóa, linh hoạt, mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.
 • Có thể thực hiện cắt chữ laser đồng bộ với số lượng lớn sản phẩm.
 • Giá thành rẻ, tốc độ xử lý nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhân công so với những phương pháp truyền thống khác.

Xem thêm:

cat-chu-laser
Cắt laser được ứng dụng trên mọi loại vật liệu

Cắt chữ laser có thể cắt được những vật liệu nào

 • Laser có thể cắt 1 dải rộng các loại vật liệu nhưng phần lớn hệ thống cắt laser thương mại hiện nay được thực hiện với kim loại.
 • Cắt kim loại bằng tia laser đòi hỏi chùm laser mật độ năng lượng lớn truyền năng lượng vào vùng cắt nhanh hơn lượng nhiệt truyền ra ngoài. Kèm theo là dòng khí hỗ trợ sẽ đẩy kim loại nóng chảy ra khỏi vùng cắt.
 • Cắt chữ laser trên những vật liệu kim loại như: thép, đồng, inox, nhôm được sử dụng máy cắt laser chuyên dùng để cắt laser kim loại.
 • Cắt chữ laser trên vật liệu phi kim như: vải, da, mica, gỗ, giấy thì thường được sử dụng bằng máy cắt laser CO2.
 • Ngoài những nguyên vật liệu trên cắt chữ laser còn được sử dụng trên nhiều chất liệu khác.

Địa chỉ bán máy chữ laser ở đâu tốt nhất

Công ty TNHH An Khánh sỡ hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao, nhiệt huyết và năng động, tại đây có các dòng máy khắc laser mini tân tiến nhất, rút ngắn được rất nhiều thời gian gia công đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí cho chủ doanh nghiệp.

An Khánh luôn đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp đi đầu trên thế giới như Đức, Mỹ hay các nước thuộc Châu Âu… Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng mua nhầm hay buộc phải mua sản phẩm máy laser giá rẻ kém chất lượng.

Hãy tới với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, sản phẩm máy khắc laser được bảo hành tận 24 tháng, ống phóng 6 tháng, ngoài ra sẽ được triết khấu vô cùng cao khi mua với số lượng lớn.

Mọi thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp khách hàng hãy gọi điện trực tiếp cho công ty, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như tiếp nhận những ý kiến đóng góp của quý vị.

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.

website: maykhac.vn

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.