Ưu điểm và ứng dụng của máy khắc laser kim loại

Máy khắc laser kim loại hiện nay là thiết bị rất quan trọng để phục vụ các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, hỗ trợ thực hiện cho 1 số ngành quảng cáo, khắc vật liệu. Những địa chỉ như cửa hàng, cơ sở kinh doanh thì cần phải có những họa tiết trang trí từ kim loại là rất cần thiết. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm và ứng dụng của máy khắc laser kim loại thì bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây.

Ưu điểm của máy khắc laser kim loại

Sử dụng máy khắc laser kim loại, Máy khắc laser kim loại mini thì những công việc như khắc kim loại, chế tác họa tiết tinh sảo, sắc nét. Thực hiện với máy laser rất đơn giản và lại rất nhanh chóng, thao tác dễ dàng. Điều bạn cần làm chỉ việc kết nối máy khắc laser với máy tình sau đó chọn chế độ và hình ảnh rồi nhận lệnh thực hiện như hướng dẫn là được.

Khi sử dụng máy khắc laser trên mọi chất liệu bạn sẽ giảm chi phí đầu tư và bảo hành máy cũng đơn giản và cho hiệu quả tốt. Máy khắc laser kim loại có  thể thực hiện khắc laser nhanh chóng tiết kiệm thời gian, cho ra số lượng sản phẩm tạo thành lớn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Chi phí bỏ ra để sở hữu máy và các quản khác không cao mà sản phẩm tạo thành với hình ảnh và mẫu mã chất lượng, đẹp mắt là một ưu điểm khá nổi bật của máy khắc laser.

Mua-may-khac-laser
Máy cắt laser kim loại

Một số đặc điểm nổi bật của máy khắc laser kim loại

Máy có thể khắc được diện tích lớn nhất lên đến 200 x 300 cm, tốc độ khi khắc của máy lúc cao nhất trong khoảng 300 mm/s, thực hiện khắc kim loại với cỡ chữ trong khoảng 1*1mm, độ chính xác khi thực hiện việc khắc laser kim loại đạt khoảng 0,1 mm. Máy có trọng lượng chưa đầy 30 kg nên có thể mang vác di chuyển qua lại dễ dàng và với kích thước của Máy khắc laser mini không quá to trong khoảng 800*500*250mm, máy laser được tích hợp 1 số phần mềm thông dụng khi thực hiện công việc như Coreldraw.

Nhiều đơn vị hiện nay thường dùng máy khắc laser để tạo ra nhiều sản phẩm họa tiết kim loại khác nhau, làm tăng nhu cầu về các sản phẩm chế tác kim loại. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ chế tác kim loại từ máy khắc laser đến mọi người.

Xem thêm:

Ứng dụng của máy khắc laser kim loại   

Sự ra đời của máy cắt laser nói riêng và máy móc nói chung thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhanh chóng và chất lượng hơn. Sự tiện ích của máy khắc laser tạo nên những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chuyên nghiệp hơn với những sản phẩm mang tính nghệ thuật và chế tác hoàn mỹ.

Khi việc chế tác các sản phẩm họa tiết kim loại càng một nâng cao lên sẽ làm tăng hiệu xuất làm việc, giảm thời gian thực hiện hơn so với gia công.

Nếu bạn đang muốn có máy khắc laser kim loại hay các loại máy laser, máy khắc laser giá rẻ khác và muốn ứng dụng của máy laser vào công việc làm ăn, kinh doanh của mình thì hãy nhanh chóng thì hãy tới địa chỉ An Khánh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy khắc laser kim loại chất lượng và giá thành phải chăng nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ sản phẩm đến dịch vụ tại đây.

SDT liên hệ: (04).2023.7788 – 0987.637.860. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of