Ưu điểm của máy khắc laser cáp quang

Máy khắc laser hiện nay được ứng dụng trong lĩnh vực gia công vật liệu rất phổ biến, có nhiều loại máy laser khác nhau trong đó loại máy khắc laser cáp quang có nhiều điểm nổi bật và có những ưu điểm phù hợp với người dùng. Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo những nội dung về ưu điểm của máy khắc laser cáp quang sau:

Sử dụng công nghệ của máy  khắc laser có thể thực hiện hiệu quả khi gia cộng trên nhiều loại vật liệu khác nhau từ kim loại hay phi kim đều được thực hiện dễ dàng. Với khả năng khắc với độ sắc nét và tạo ra các đường mép cắt chuẩn xác nên được sử dụng nhiều để tiến hành khắc những sản phẩm như logo, chữ ký, tên sản phẩm,… chiều rộng nhỏ nhất và máy cắt laser giá rẻ làm được là 0,4 mm, phần này được đánh dấu chính xác và rõ ràng nhất.

Một số dòng máy khắc laser bán chạy hàng đầu thị trường:

Máy khắc laser 1325Máy khắc laser giá rẻ 1325Máy khắc laser 1390Máy khắc laser giá rẻ 1390
Máy khắc laser 3020Máy khắc laser giá rẻ 3020Máy khắc laser 3525Máy khắc laser giá rẻ 3525
Máy khắc laser giá rẻ 6040Máy khắc laser 6040Máy khắc laser giá rẻ 9060

 

Sử dụng để khắc các vật liệu mỏng có  kích thước tương đối nhỏ bằng Máy khắc laser giá rẻ cũng rất thích hợp và hiệu quả, cho ra những sản phẩm tinh xảo và đẹp mắt. Chi phí để hoạt động máy thấp, tốc độ thực hiện quá trình khắc laser lên vật liệu lại nhanh hơn nhiều so với loại gia công, điện năng tiêu thụ cũng giảm đi đáng kể. Tuy giá thành của máy khắc laser cáp quang từ cao hơn nhưng hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với những cách truyền thống.

Hiện công nghệ sử dụng máy laser, máy khắc laser mini trên mọi chất liệu được càng ngày phát triển và phù hợp với nhu cầu của đông đảo người dùng, công nghệ laser giờ đây còn có thể kết nối với máy tính để thiết kế những mẫu sản phẩm trên đó, bạn chỉ việc thiết kế những loại sản phẩm lên máy tính, có thể tùy ý chỉnh sửa thiết kế theo ý muốn 1 cách dễ dàng. Phương pháp này hoàn toàn có thể thay cho những phương pháp truyền thống trước đây, cải thiện tốc độ làm việc. Sau này trong lĩnh vực khắc vật liệu thì máy khắc laser có thể trở thành công cụ không thể thay thế.

Hiện nay công nghệ của máy khắc laser kim loại đang dần khẳng định ưu thế của mình với khả năng khắc chữ ký, dấu,.. trên nhiều vật liệu và được nhiều cơ sở tin dùng, sử dụng rộng rãi ngày nay.

Máy khắc laser cáp quang ngày nay đã khẳng định được tác dụng cũng như ưu điểm của mình, giúp người dùng làm ra các sản phẩm hiệu quả hơn, và tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới máy laser cáp quang cũng như các dòng máy laser khác thì có thể liên hệ tới An Khánh, đơn vị chuyên về máy khắc laser đáp ứng nhu cầu của mọi người về khắc laser nhanh chóng, chất lượng hiện nay. Địa chỉ: 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. SDT: 04.2023.7788.

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of