Ứng dụng tuyệt vời của công nghệ laser trong cắt film nhựa kỹ thuật

Film nhựa kỹ thuật, là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực điện tử – bán dẫn, vi tính… Do có những tính chất riêng như: độ mềm mỏng, dẻo, dễ bong cạnh, dễ cháy… Làm cho nhiều máy móc phải bó tay trước vật liệu khó gia công này. Tuy nhiên, hiện nay nhờ có công nghệ cắt laser trên mọi chất liệu mà việc xử lý film nhựa kỹ thuật không còn khó khăn nữa. Cùng An Khánh tìm hiểu những ưu điểm của công nghệ laser trong cắt film nhựa kỹ thuật.

Ứng dụng tuyệt vời của công nghệ laser trong cắt film nhựa kỹ thuật

Thao tác cắt film đơn giản và nhanh chóng

Nhờ có chùm tia laser có đường kim siêu nhỏ mà việc cắt laser trên mọi loại chất liệu đều trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đối với film nhựa kỹ thuật cũng như vậy, cắt laser có thể tạo nên hình tấm phim theo ý muốn và đúng theo kích thước yêu cầu. Đồng thời phương pháp này có thể khắc phục được những nhược điểm so với phương pháp gia công trước kia các đường nét sạch sẽ và không bị bong tróc.

Thao tác cắt film đơn giản và nhanh chóng

Thêm vào đó là khả năng điều khiển luồng khí làm mát thổi liên tục có thể giúp cho bề mặt film luôn sạch sẽ và không cần phải vệ sinh lại sau khi cắt laser. Nếu bạn ngại phải sử dụng các loại máy có kích thước lớn thì có thể lựa chọn máy cắt mini có kích thước nhỏ gọn và dễ vận hành hơn.

Đạt độ chính xác cao và không làm ảnh hưởng đến chất liệu

Một trong những ưu điểm lớn nhất của công nghệ cắt bằng tia laser là khi cắt không gây áp lực lên bề mặt của chất liệu. Do đó, trên bề mặt của film nhựa sẽ không hè bị ảnh hưởng khi cắt laser. Mặt khác, việc sử dụng công nghệ tia laser đạt được tính đồng bộ hóa cao khi gia công nhiều sản phẩm cùng 1 lúc và đạt độ chính xác lên tới 100%. Ngay cả, những kích thước nhỏ nhất và phức tạp thì công nghệ cắt laser trên film  nhựa cũng luôn khiến người dùng hài lòng.

>>> Máy khắc gỗ

Cắt được nhiều loại film

Đối với việc sử dụng công cắt laser thì các loại film nhiều lớp, film bảo vệ có keo dính đều được cắt dễ dàng. Đường cắt sẽ được hàn mép một lần nên film sẽ không bị bụi bẩn hay bong tróc. Nếu độ dày của film lên tới 10 tấm lớp thì cùng không thể làm khó được công nghệ cắt laser thần thánh này. Do vậy nếu có một địa chỉ bán máy cắt laser công nghệ cao uy tín thì bạn không nên bỏ qua.

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Trước kia để xử lý film nhựa kỹ thuật thường mất rất nhiều thời gian và thao tác thực hiện sẽ khó khăn hơn và vật liệu sẽ không đạt độ chuẩn hóa cao. Tuy nhiên, nhờ có công nghệ cắt laser trên film đã hoàn toàn đập tan những quan điểm cho rằng film nhựa kỹ thuật là vật liệu khó gia công nhất. Nhờ vào công nghệ laser hiện đại này mà không ít những doanh nghiệp hay xưởng sản xuất có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí gia công trong kinh doanh.

Mua máy cắt laser ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy khắc – cắt công nghệ laser. Tuy nhiên, mua ở đâu mới là uy tín?

An Khánh tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy cắt laser và chuyển giao công nghệ laser hiện đại. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều được đảm bảo 100% về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ hậu mãi.

Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm công nghệ cao từ máy cắt khắc laser vui lòng để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of