Ứng dụng laser trong cắt – khắc mô hình xây dựng

Với giải pháp linh hoạt “tất cả trong một”, công nghệ laser chắc chắn sẽ làm các nhà thầu, các nhà thiết kế hài lòng tuyệt đối trong cắt – khắc mô hình xây dựng.

Ứng dụng laser trong cắt - khắc mô hình xây dựng

Công nghệ laser – giải pháp đa năng, linh hoạt

Ngành xây dựng, lắp đặt là một trong những ngành nghề sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, với các đặc tính khác nhau. Nhưng thông thường, chúng là những vật liệu cứng, rắn, chắc. Trong ngành xây dựng nói chung và trong thiết kế mô hình nói riêng luôn yêu cầu của nghề đòi hỏi sự tinh tế, sắc sảo, cẩn thận và đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Do dó, những ngôi nhà, công trình công cộng, những căn biệt thự, khu cơ quan, cao ốc, văn phòng… trước khi thi công cần sự đảm bảo sự chắc chắn, an toàn tuyệt đối và bền vững theo thời gian.

Bán máy khắc laser - bán máy cắt laser
3 dòng máy khắc laser mini tại An Khánh

Bất kỳ nhà thầu nào trước khi khởi công xây dựng đều có những bản vẽ, những mô hình tượng trưng. Nếu như trước đây, người ta cần rất nhiều thời gian và công sức mới có thể đục, đẽo, cắt, khắc trên các vật liệu cứng để tạo nên các mô hình thì ngày nay, công nghệ laser đã được ứng dụng để thay thế sức lao động thủ công kém hiệu quả của con người. Với giải pháp linh hoạt “tất cả trong một”, công nghệ laser với các dòng máy khắc mini hoàn toàn có thể làm hài lòng các nhà thầu, các nhà thiết kế mô hình xây dựng.

Với khả năng xử lý nguyên liệu nhanh chóng và linh hoạt ở mức độ cao, máy laser hiện nay được xem là một trong những công cụ lý tưởng nhất tạo ra các mô hình kiến trúc mẫu thu nhỏ. Những mô hình này được thiết kế và tạo ra từ nhiều vật liệu khác nhau như giấy cứng, gỗ, mica, decal, kính… Công nghệ cắt khắc laser có thể giúp giải quyết và thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả

Công nghệ laser trong mô hình xây dựng có ưu điểm gì?

Bạn có thể thấy rằng các đơn vị bán máy khắc laser luôn cung cấp các thông tin về máy khắc laser cho khách hàng, và họ luôn nhấn mạnh về những ưu điểm mà chúng mang lại.

Ứng dụng laser trong cắt - khắc mô hình xây dựng

Được ứng dụng trong mô hình xây dựng, công nghệ laser cũng mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

  • Xử lý nhanh và linh hoạt trên nhiều vật liệu khác nhau.
  • Hoàn toàn không xảy ra bất kỳ sai sót nào khi thực hiện thao tác khắc và cắt laser cùng lúc.
  • Khả năng khắc và cắt lặp lại với mức độ chính xác cao.
  • Khắc mô phỏng các cấu trúc mô hình mẫu tương thích thực tế một cách hoàn hảo.
  • Không xảy ra hiện tượng nứt, vỡ trên bề mặt vật liệu (ngay cả khi cắt, khắc các chi tiết nhỏ nhất) nhờ công nghệ xử lý không tiếp xúc.
  • Tiết kiệm vật liệu tối đa so với các phương pháp truyền thống.

Với ứng dụng này, bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy khắc laser mini tại An Khánh là có thể xây dựng bất cứ một mô hình nào, với bất cứ loại vật liệu nào. Bạn có thể tham khảo máy khắc gỗ mini – dòng máy vừa có khả năng cắt, vừa có khả năng khắc trên các loại gỗ, mica, nhựa, kính, vải, da, giấy, decal…

Một số mẫu mô hình xây dựng được tạo nên từ công nghệ laser – sử dụng máy khắc laser An Khánh:

Ứng dụng laser trong cắt - khắc mô hình xây dựng

Ứng dụng laser trong cắt - khắc mô hình xây dựng

Ứng dụng laser trong cắt - khắc mô hình xây dựng

0 0 vote
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Dương Hai
Dương Hai
2 years ago

Máy khắc laser bên mình có cắt được không vậy? Báo giá cho mình luôn nhé

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x