Ứng dụng của máy laser khắc trên điện thoại

Chiếc điện thoại di động hiện nay là ‘vật bất li thân’ của bất cứ một người nào và đặc biệt là với giới trẻ. Để chiếc điện thoại của mình trở nên ấn tượng, mang đậm dấu ấn bản thân, việc khắc những nội dung, hình ảnh lên điện thoại không còn xa lạ nữa. Để đảm bảo việc khắc trên điện thoại đẹp, độc đáo, lạ mắt trên điện thoại thì việc khắc bằng tay là không thể mà chỉ công nghệ khắc laser với những dòng máy laser An Khánh mới có thể khiến bạn hài lòng!

Ứng dụng của máy laser khắc trên điện thoại
Máy khắc laser CO2 và máy fiber tại An Khánh dùng để khắc trên điện thoại

Khắc laser có thể khắc được loại điện thoại nào?

Ngày nay, với công nghệ laser hiện đại,với những chiếc máy khắc laser ‘nhỏ mà có võ’ sẽ giúp việc khắc trên vỏ điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết. Những họa tiết, đường nét, hình ảnh tưởng chừng như không thể khắc được trên vỏ điện thoại, trên bề mặt vật liệu kim loại lẫn phi kim giờ đây hoàn toàn được thể hiện một cách rõ ràng, sắc nét và chân thực nhất.

Khắc laser có thể khắc được loại điện thoại nào?
Khắc laser có thể khắc được loại điện thoại nào?

Với chiếc máy laser An Khánh, việc khắc trên các thiết bị điện thoại sẽ dễ dàng và đa dạng hơn rất nhiều, bởi đặc tính xử lý nhẹ, không làm ảnh hưởng đến bề mặt vỏ điện thoại cũng như tính năng của chiếc điện thoại đó. Chính vì thế, việc khắc laser sẽ không phân biệt loại máy di động, kiểu máy, đời máy … mà nó chỉ phụ thuộc vào yêu cầu và vị trí khắc.

Máy khắc laser giá rẻ có thể khắc được nhiều vị trí trên điện thoại. Tuy nhiên, để việc khắc thể hiện tốt nhất được ý tưởng của người cần khắc trên điện thoại, không ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại thì người ta chỉ khắc trên vỏ điện thoại – mặt sau của điện thoại.

Máy laser có thể khắc được gì trên điện thoại?

Với khả năng khắc mờ, khắc chìm, khắc nổi, khắc 3D… trên mọi chất liệu, máy laser An Khánh nói riêng cũng như máy khắc laser trên thị trường hiện nay có thể khắc bất kỳ thông tin, chữ viết, ký tự, các hình ảnh, họa tiết, hoa văn nào lên điện thoại với kích thước, mẫu sắc, độ nông sâu khác nhau.

Máy laser có thể khắc được gì trên điện thoại?
Máy laser có thể khắc được gì trên điện thoại?

Tuy nhiên, màu sắc và hiệu ứng tạo ra sau khi khắc trên điện thoại sẽ phụ thuộc vào chất liệu của vùng khắc, thông thường đường khắc sẽ có màu đen trắng. Tuy nhiên, một số dòng máy khắc laser giá rẻ còn cho phép tạo ra đường khắc với những màu sắc khác nhau và nó sẽ phụ thuộc vào cách điều chỉnh công suất khắc của máy khắc laser đó.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn khắc trực tiếp lên mặt sau điện thoại của mình nhưng vẫn có thể sở hữu những mẫu khắc tuyệt vời, độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân thì có thể khắc trên chiếc ốp lưng đi kèm. Việc khắc trên ốp lưng điện thoại có thể khắc bất cứ thứ gì mà bạn muốn. Đây là giải pháp tốt nhất nếu bạn là người thường xuyên muốn ‘thay áo mới’ cho dế yêu của mình.

Với chiếc máy khắc laser chuyên dụng tại An Khánh, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần khắc và vị trí khắc trên điện thoại, chỉ trong vài phút là bạn sẽ thấy được thành phẩm mình mình mong muốn.

Hãy liên hệ với An Khánh để được tư vấn mua máy khắc laser – mua máy khắc mini phù hợp  nhất nhé!

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of