Ứng dụng của máy khắc laser

Máy khắc laser được ứng dụng rộng rãi là điều mà bất cứ ai cũng biết, cũng có thể nói ra. Nhưng thực tế, liệu có phải ai cũng đọc ra được những ứng dụng cụ thể đó là gì không? Hãy cùng An Khánh tìm hiểu chi tiết về ứng dụng của những dòng máy khắc laser hiện đại nhé!

Máy khắc laser fiber kim loại Trung Quốc
Máy khắc laser fiber kim loại An Khánh

Với các chức năng xử lý chính như khắc Annealing, khắc Engraving & Marking, khắc bóc vỏ bề mặt, khắc đổi màu vật liệu…máy khắc laser đã tạo ra hàng loạt những giải pháp khắc xử lý bề mặt vật liệu và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt cần phải kể đến đó là ứng dụng trong việc khắc tên, khắc logo, khắc hình ảnh,khắc số series, mã vạch, ngày sản xuất ,…để truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

Ngoài ra, công nghệ laser Fiber tiên tiến được tích hợp trong những chiếc máy khắc laser fiber kim loại  chuyên dụng , tích hợp thêm chức năng cắt vào chiếc máy khắc để tạo hiệu quả cao nhất khi sử dụng và đáp ứng tối đa nhu cầu xử lý công nghiệp. Với chức năng cắt laser này, người ta có thể ứng dụng vào các quy trình xử lý như cắt tạo hình, tạo khuôn sản phẩm (ứng dụng mạnh mẽ trong ngành kim hoàn, dệt may – giày da, khuôn mẫu, thiệp giấy,…) để cắt rời sản phẩm từ tấm vật liệu mẫu,…

Vì sao giá máy laser Trung Quốc lại rẻ nhất hiện nay?
Thành phẩm máy khắc laser An Khánh

Tuy nhiên, cho dù là ứng dụng khắc hay cắt, thì An Khánh cam kết máy laser tại An Khánh luôn đảm bảo làm hài lòng mọi người dùng, các doanh nghiệp, cam kết tạo ra hàng loạt sản phẩm chất lượng vượt trội, cao hơn hẳn so với các công nghệ khác. Máy laser hiện đại tạo ra các chi tiết, đường cắt khắc mịn, đẹp với tốc độ nhanh chóng. Đặc biệt, An Khánh khẳng định công nghệ laser luôn đảm bảo an toàn cho sản phẩm cần xử lý cũng như môi trường làm việc xung quanh.

Máy khắc laser fiber cắt được vật liệu nào

Ngoài khả năng ứng dụng linh hoạt cho nhiều mục đích, máy laser giá rẻ còn thể hiện khả năng xử lý linh hoạt trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Từ những chất liệu có độ bền thấp như giấy, nhựa, cắt mica,… cho đến các vật liệu cứng và bền như gỗ, gạch, đá, các loại kim loại,…máy cắt khắc laser đều có thể xử lý tạo ra mẫu khắc chất lượng.

Hãy cùng An Khánh trải nghiệm khả năng ứng dụng linh hoạt của máy laser thông qua hàng loạt các ứng dụng sau đây nhé:

Ứng dụng của máy laser khi gia công trên các vật liệu
Ứng dụng của máy laser khi gia công trên các vật liệu

Nếu bạn cần mua máy laser giá rẻ hay cần tư vấn, hãy liên hệ với An Khánh để được phục vụ tốt nhất nhé!

Địa chỉ bán máy khắc laser giá rẻ

Trụ sở: Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Mr. Dũng: 0987.637.860 (HN)
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
 banmaykhac@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhaclaser.maycnc/

Xem thêm một số máy cắt laser cho các vât liệu khác nhau:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of