Ứng dụng của laser trong quảng cáo

Công nghệ laser là một trong những phát minh mang tính thế kỷ của khoa học công nghệ. Ngày nay, không thể phủ nhận vai trò và ứng dụng rộng rãi của công nghệ này trong các lĩnh vực. Trong đó, có ngành quảng cáo!

Ưu điểm của công nghệ laser

Công nghệ laser với các dòng máy laser hiện đại mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ gia công nhanh chóng
  • Gia công chính xác đến từng chi tiết cực nhỏ
  • Đường cắt mịn và đẹp
  • Gia công được trên nhiều loại vật liệu khác nhau

Tất cả những điều trên đã tạo nên sự đa dạng, phong phú và mới mẻ cho các sản phẩm trong ngành quảng cáo.

Ứng dụng của laser trong quảng cáo
Ứng dụng của laser trong quảng cáo

Ứng dụng của công nghệ laser trong ngành quảng cáo như khắc cắt biển hiệu, soi rãnh inox, cắt khắc kim loại bằng laser, cắt logo, cắt mica,… Khi kết hợp với các công nghệ in ấn hiện đại như in UV, in decal sẽ phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như mang đến sự độc đáo cho các sản phẩm trong ngành quảng cáo.

Công nghệ laser trong ngành quảng cáo

Ngành quảng cáo hiện đang phát triển nhanh chóng và vượt bậc bởi nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao. Ngày nay, các yêu cầu về kỹ thuật, các công nghệ hỗ trợ để tạo ra những mẫu sản phẩm quảng cáo chất lượng ngày càng trở nên cần thiết và cải tiến không ngừng, nổi bật là các công nghệ dưới đây:

Ứng dụng công nghệ cắt khắc laser:

Ứng dụng của laser trong quảng cáo
Ứng dụng công nghệ cắt khắc laser làm bảng hiệu đèn led

Công nghệ laser có những đóng góp không nhỏ vào lĩnh vực quảng cáo. Các ứng dụng nổi bật như:  cắt chữ laser, khắc chữ số – họa tiết lên biển quảng cáo, cắt trang trí đèn led, cắt biển quảng cáo cắt khắc biển báo, khẩu hiệu, logo…. Ưu điểm nổi bật của công nghệ laser, khi sử dụng may cat laser – máy cắt laser  là tốc độ cắt, khắc cực nhanh, cắt khắc nhanh chóng và dễ dàng, đường cắt khắc vô cùng mịn đẹp, gia công được những chi tiết nhỏ và phức tạp nhất.

Ứng dụng công nghệ in, cắt decal quảng cáo:

Công nghệ in, cắt decal quảng cáo
Công nghệ in, cắt decal quảng cáo

Công nghệ in, cắt decal là công nghệ không thể thiếu trên lĩnh vực quảng cáo. Với công nghệ này, người dùng có thể áp dụng cho hàng loạt các sản phẩm về quảng cáo như: trang trí dán tường, trang trí xe, bảng hiệu, POP, POS, in nhãn, in phim truyền nhiệt…Tạo nên những công cụ quảng cáo ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người!

Ứng dụng công nghệ in UV:

Ứng dụng công nghệ in UV
Ứng dụng công nghệ in UV

Công nghệ in màu UV dùng để in ấn sản phẩm quảng cáo chỉ mới được ứng dụng rộng rãi và không thể thiếu trong thời gian hiện tại, nó đã và đang trở thành công nghệ in ấn hàng đầu trong lĩnh vực in màu trên các ấn phẩm quảng cáo như: banner, poster, biển quảng cáo, chữ quảng cáo… Ưu điểm nổi bật của công nghệ này đó là cho thành phẩm có chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế mà công nghệ này được nhiều nhà quảng cáo ưa chuộng !

Các ứng dụng của các công nghệ kể trên: công nghệ cắt laser, công nghệ in nhiệt UV và công nghệ in cắt decal còn đảm bảo mang đến cho ngành công nghiệp quảng cáo hàng loạt các tính năng đặc biệt, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu khắt khe của giới chuyên môn, các công nghệ này hỗ trợ tối đa hàng loạt công đoạn làm quảng cáo, làm đơn giản hóa mọi công việc và mang lại lợi nhuận cho đơn vị trong ngành quảng cáo.

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ cắt khắc laser với khả năng cắt khắc nhanh chóng và chính xác trên các vật liệu, hãy liên hệ với An Khánh để được tư vấn hoặc tham khảo thêm thông tin tại website chính của chúng tôi:maykhac.vn

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of