Ứng dụng của công nghệ cắt laser trong trang trí nội thất

Công nghệ cắt laser hiện nay được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Trong đó phải kể đến ứng dụng nổi bật nhất của công nghệ cắt laser trong cắt vật liệu kim loại trong trang trí nội thất . Cùng An Khánh tìm hiểu về ứng dụng của công nghệ laser trong ngành trang trí nội thất.

Công nghệ cắt laser là gì?

Máy khắc laser kim loại có thể làm được gì?

Với công nghệ cắt bằng tia laser có thể gia công trên nhiều loại vật liệu khác nhau như: da, mica, gỗ, kim loại, thuỷ tinh,gạch, gốm xứ… Dựa trên nguyên lý vận hành là chiếu chùm tia laser có nhiệt độ đủ lớn tại một điểm trên vật liệu. Lúc này vật liệu sẽ được đốt cháy và thực hiện cắt trên vật liệu. Cùng giống như một chiếc máy khắc laser gỗ thì công nghệ laser trên vật liệu sử dụng làm đồ trang trí nội thất cũng như vậy.

Những ưu điểm khi cắt laser trên vật liệu là:

+ Tốc độ gia công trên sản phẩm nhanh chóng

+ Đường nét cắt tinh xảo và không bị gồ ghề, đạt độ chính xác lên tới 100%

+ Khi cắt làm ảnh hưởng đến chất liệu

+ Các nét cắt mịn, không phải mài lại thêm lần nào nữa

+ Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và nguồn nhân công

Ứng dụng công nghệ cắt tia laser trong trang trí nội thất

Ứng dụng công nghệ cắt tia laser trong trang trí nội thất

Thông thường, để trang trí nội thất như các vách ngăn, tấm ốp tường, sàn nhà, gạch lát trần…. người ta thường sử dụng máy cắt khắc laser.

Khi sử dụng công nghệ tia laser để gia công trên các sản phẩm này sẽ tạo sự sáng tạo và mới mẻ cho sản phẩm đồng thời nâng cao giá trị thẩm mỹ.

Ứng dụng công nghệ cắt tia laser trong trang trí nội thất

Với những đồ nội thất được làm bằng các loại sắt, thép, lan can cầu thang, hợp kim của sắt và thép như giường, tủ, bàn ghế, kệ để giày, vách ngăn hay cầu thang…. Sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng và độc đáo. Sự thay thế của các sản phẩm này đối với các loại gỗ hay vật liệu truyền thống sẽ giúp bạn tối đa hoá được những chi phí sử dụng. Đương nhiên, bạn có thể thích chọn các loại vật liệu khác nhau để gia công laser tuy nhiên sắt và thép sẽ là 2 liệu được ưa chuộng nhiều nhất nếu như xét về mặt chi phí.

Tuy nhiên, vào trường hợp bạn không có đủ kinh phí để đầu tư một chiếc máy cắt laser khổ lớn thì máy cắt laser mini sẽ phù hợp hơn. Tuy khổ làm việc nhỏ hơn bị hạn chế một số kích thước những acsc công dụng khác đều không thay đổi.

Mua máy cắt laser ở đâu?

Hiện tại , có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy chuyển giao công nghệ laser hiện đại. Nhưng để tìm được một nơi uy tín bán máy cắt laser là điều không hề dễ.

An Khánh tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy chuyển giao công nghệ laser trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên  tư vấn nhiệt tình cùng bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of