Tổng quan về gia công cắt laser

Sự hiện đại của ngành công nghiệp trên thế giới dẫn đến nhu cầu gia công cắt laser càng phổ biến hơn, hệ thống cắt, khắc laser thay thế hầu hết những phương pháp cắt thủ công. Máy laser có thể gia công cắt laser được trên hầu hết các loại vật liệu từ kim loại đến phi kim. Đặc biệt, giúp ích cho hoạt động sản xuất con người.

may-gia-cong-cat-laser

Gia công cắt laser

Để sử dụng gia công cắt vật liệu, laser phải có đủ năng lượng. Thông thường người ta dùng các laser sau để gia công vật liệu: laser CO2, laser Nd-YAG hay laser excimer và laser Nd-thủy tinh. Trong lĩnh vực gia công kim loại thường sử dụng laser rắn vì công suất chùm tia tương đối lớn, đồng thời có kết cấu thuận tiện. Laser vô cùng thích hợp cho việc gia công các vật liệu mà các phương pháp gia công truyền thống rất khó hoặc không thể gia công được. Ví dụ như các hợp kim chịu nhiệt có độ bền cao, một số vật liệu composite cốt sợi, các loại vật liệu các-bít, stelit, vonfram, hợp kim cô-ban, crôm và molípđen và gốm

Ưu điểm của gia công cắt laser

Nâng cao năng suất gia công khi sử dụng phương pháp gia công cắt laser với các dòng máy khắc laser kim loại, máy khắc laser phi kim có thể tiết kiệm thời gian để thực hiện nhiều đơn đặt hàng hơn.

  • Gia công chuẩn xác theo bản vẽ hoặc hình ảnh khách hàng yêu cầu.
  • Gia công cắt laser có thể thực hiện được rất nhiều chi tiết phức tạp cao.
  • Công xuất máy lớn nên tốc độ cắt khá nhanh.
  • Chất lượng thành phẩm luôn được đảm bảo, đúng đến từng chi tiết nhỏ nhất.
san-pham-gia-cong-cat-laser-mica
Sản phẩm gia công cắt laser mica
  • Gia công cắt laser trên mọi chất liệu như: Sắt- thép, inox, mica, ván- gỗ, nhôm và các vật tư phi kim khác như mica, vải, da, gỗ, các loại đá….
  • Gia công cắt laser kim loại: Cắt, khắc laser trên vòi sen hay thiết bị y tế.
  • Cắt inox bằng laser, khắc laser lên vật dụng bằng inox: khắc bình inox, khắc nhẫn inox, khắc muỗng inox, dụng cụ y tế, khắc vòi sen… bằng chất liệu inox

Với những thông tin trên và khả năng gia công đa dạng trên hầu hết tất cả vật liệu mà không ai có thể phủ nhận được công dụng tuyệt vời của gia công cắt laser, ngoài khả năng cắt nhanh, laser còn rất nhiều ứng dụng mang lại hiệu quả cao trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay vì sự ứng dụng cần thiết và phổ biến của công cụ máy cắt khắc bằng tia laser nên mọc lên rất nhiều địa điểm cung cấp. Chính bởi thế khiến các bạn khó chọn, có địa điểm bán sản phẩm chất lượng nhưng giá lại quá đắt ko phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng, nhiều nơi thì lại bán với giá quá rẻ nhưng đổi lại sản phẩm thì chất lượng kém hơn… Do vậy khách hàng lo lắng ko biết lựa chọn đến cơ sở nào nào uy tín. Thì giờ bạn ko phải đau đầu vì điều này nữa, đã có An Khánh giải quyết vấn đề này cho qúy khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn để khách hàng lựa chọn được dòng máy cắt laser có công suất và tình năng phù hợp với sản phẩm và mục đích của mình. Đồng thời bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giá thành của sản phẩm.

Đặc biệt, An Khánh luôn sẵn máy móc với mọi kích thước và công suất để sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

Xem thêm: nghệ thuật khắc laser trên gỗ

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

.
.
.
.