Tính chất và ưu điểm của máy khắc laser

Máy khắc laser hiện nay được sử dụng với nhiều loại khác nhau, tính năng linh hoạt đa dạng hỗ trợ người dùng khắc, cắt vật liệu nhanh chóng và nhiều ưu điểm hơn so với các loại máy khắc vật liệu truyền thống. Bạn đang có nhu cầu mua máy khắc, bạn muốn tìm hiểu về tính chất và ưu điểm của máy khắc laser trước khi đưa ra quyết định mua thì bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé, tôi sẽ mang tới bạn nhiều thông tin hữu ích liên quan tới máy cho bạn.

Xem thêm:

Máy khắc laser
Máy khắc laser

Tính chất và ưu điểm của máy khắc laser

Tính chất của máy khắc laser

  • Năng lượng của máy khắc laser

Máy khắc laser sử dụng chùm tia laser để khắc, cắt vật liệu hiệu quả, năng lượng từ nguồn điện của máy phát ra lên tới 0,01 đến 0,02 trong. Nguồn năng lượng điện cắt của máy  khắc laser có thể lên đến hàng nghìn W. Có một vài loại máy khắc như cao-powered có thể phát ra nguồn năng lượng tới 6000 W. Vì vậy máy khắc laser có thể khắc trên các vật liệu có độ dày tới 10 mm hoặc cắt trên những vật liệu có bề mặt dày tới 25 mm 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

  • Thuộc tính của máy khắc laser

Máy khắc laser gia công trên vật liệu được chế tác, làm ra những sản phẩm với độ chính xác cao, sắc nét. Máy sử dụng chùm tia với năng lượng cao đốt cháy và làm nóng chảy phần cắt của vật liệu, dòng khí có áp xuất cao sẽ di chuyển phần nóng chảy ra khỏi vết cắt, để lại những được nét được chế tác sắc nét.

Hiện nay có 2 loại máy khắc laser trên mọi chất liệu phổ biến nhất là máy sử dụng CO2 và máy YAG. Đối với loại sử dụng bằng CO2 loại này  ra đời sớm, và là một trong số loại máy khắc laser được dùng nhiều nhất, tạo nên các sản phẩm chế tác nhanh chóng và đẹp mắt. Hai loại này được sử dụng gia công vật liệu trên nhiều lĩnh vực hiện nay.

buoc-dot-pha-trong-cong-nghe-cat-laser-kim-loai

Ưu điểm của máy khắc laser

Lựa chọn thiết bị gia công trên vật liệu thì máy cắt laser giá rẻ chính là sự lựa chọn chất lượng lúc này với những tính năng nổi bật có thể hỗ trợ người dùng tạo sản phẩm vừa nhanh chóng, hiệu quả mà khi làm việc không gây tiếng ồng. Cấu tạo chống rung, chạy êm, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Máy khắc laser hiện kết nối với máy tính nên người dùng chỉ việc cài đặt phần mềm và tùy chỉnh bản cắt là xong,  phần còn lại được máy tự động hoàn thành.

Một số vật liệu hạn chế dùng máy khắc laser

Đối với phương pháp dùng máy khắc laser thì sẽ khó khăn hơn nếu cắt những vật liệu như nhôm hoặc đồng. Vì đây là những vật liệu có tính phản chiếu cao nên chất lượng khắc trên bề mặt sẽ không được như ý. Vì vậy nên tùy vào những vật liệu có tính phản chiếu cao sẽ dùng phương pháp phù hợp hơn để khắc.

Với những thuộc tính và ưu điểm của máy khắc laser như trên hi vọng có thể giúp bạn được phần nào để hiểu rõ hơn về máy. Nếu bạn có những câu hỏi gì có thể liên hệ đến đơn vị máy khắc laser, máy khắc laser mini An Khánh. Nhân viên kinh nghiệm tại đây sẽ hướng dẫn cũng như hỗ trợ bạn 1 cách chu đáo nhất. Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.

Bạn có thể tham khảo website: maykhac.vn tại đây có rất nhiều thông tin hữu ích về máy khắc cũng như tính chất và ưu điểm của máy khắc laser một cách cụ thể giúp bạn có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Chúng tôi vô cùng vinh dự được phục vụ quý khách.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of