Tại sao nên sử dụng máy cắt laser CO2 để cắt trên vải

Công nghệ cắt khắc laser là một trong những công nghệ làm cho các ngành công nghiệp của thế 21 bước sang một trang mới với nhiều thành tích đáng kể. Đối với ngành công nghiệp may mặc cũng vậy, hiện nay máy cắt laser CO2 thường được dùng trong quá trình cắt vải. Vậy bạn đã biết lý do tại sao nên dùng máy cắt laser CO2 để cắt trên vải chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây An Khánh sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này.

Công nghệ cắt laser CO2 trên vải như thế nào?

Công nghệ cắt laser CO2 trên vải như thế nào?

Đối với công nghệ cắt/ khắc laser được chia làm 2 loại máy:

+ Máy laser CO2: thường được sử dụng để cắt trên các chất liệu là: vải, da, mica, decal…

+ Còn lại máy cắt laser Fiber chỉ sử dụng để cắt trên kim loại như đồng, nhôm, sắt… hoặc các hợp kim của các kim loại.

Do đó máy cắt laser CO2 cũng được coi là chiếc máy cắt vải laser. Với đặc tính của laser là cắt và đốt nóng làm khô mép cắt cùng một lúc, giúp sợi vải không bị tua và các mép cắt sạch sẽ tuyệt đối. Do đó, đây có thể xem là giải pháp hữu hiệu cho ngành công nghiệp may mặc.

>>> Máy cắt vải mini

Để cắt được vải bằng máy cắt laser CO2, thông thường người vận hành sẽ điều chỉnh những thông số sao cho phù hợp với các điều kiện về thấu kính, kích thước tại vị trí cắt, các thông số kỹ thuật…. Sau khi điều chỉnh xong chỉ cần nhán thực hiện và chờ vài phút là có hoàn thành sản phẩm đúng theo ý muốn của khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của máy cắt laser CO2 trên vải

Những ưu điểm nổi bật của máy cắt laser CO2 trên vải

Khi sử dụng công nghệ laser để cắt trên vải phải kể ngay những điểm nổi bật như:

+ Các đường nét cắt sắc nét và đạt độ chính xác cao vượt xa cách gia công truyền thống.

+ Vải được cắt không bị tua, mềm mịn và đặc biệt không bị dính bụi bẩn.

+ Tốc độ làm việc nhanh chóng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất hoạt động.

+ Cắt được trên nhiều kích thước nhau với mọi loại hoa văn phức tạp

+ Nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm và rút ngắn các công đoạn sản xuất so với trước kia.

Tuy nhiên, nếu điều kiện về tài chính hạn chế thì bạn cũng có thể sử dụng máy cắt mini laser có giá thành thấp hơn một chút. Với loại máy này thì khả năng cắt các nhiều loại với có độ dày khác nhau có hạn chế một chút nhưng độ tinh xảo hay chính xác đều không thay đổi.

>>> Máy khắc gỗ

An Khánh hiện tại là đơn vị cung cấp các loại máy và dịch vụ cắt – khắc laser chuyên nghiệp tại địa bàn thành phố Hà Nội. Với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành tốt chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm trên cả mức hài lòng.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of