Tại sao bạn lựa chọn máy khắc laser thay vì các dòng máy khác?

Công nghệ Laser hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là để gia công cắt, khắc trên các chất liệu. Hiện nay, công nghệ laser khá đa dạng, nhưng trong đó công nghệ CO2 và fiber được sử dụng phổ biến nhất và chúng có khả năng gia công cắt khắc trên các chất liệu phi kim cho đến chất liệu kim loại.

Tại sao bạn lựa chọn máy khắc laser thay vì các dòng máy khác?

Tham khảo thêm: Máy khắc gỗ

Sơ lược về công nghệ cắt khắc bằng Laser

Phương pháp khắc cắt bằng Laser là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này tạo ra chùm tia ánh sáng gần vùng hồng ngoại rất nhỏ và mạnh theo một định hướng duy nhất để tạo ra năng lượng cực lớn, đủ để cắt khắc trên các chất liệu khác nhau.

Trong công nghiệp gia công, có 2 loại máy Laser được sử dụng phổ biến là CO2 và Fiber. Mỗi loại đều có những điểm nổi bật và được ứng dụng để gia công cho từng loại vật liệu và yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Laser khí CO2 thích hợp để cắt khắc trên phi kim, còn Laser Fiber dùng để đánh dấu khắc trên vật liệu kim loại.

Hiện nay, công nghệ Laser với các dòng máy khắc cắt laser – máy khắc laser mini đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp bởi các đặc tính vượt trội mà chúng mang lại.

Tại sao bạn lựa chọn máy khắc laser?

Để nói về các dòng máy móc để gia công, cắt khắc trên các chất liệu thì rất nhiều. Tuy nhiên, để chọn ra công nghệ tốt nhất thì chắc chắn không công nghệ nào khác ngoài công nghệ laser với các dòng máy khắc cắt laser chất lượng.

Tại sao bạn lựa chọn máy khắc laser?

Tại sao chúng tôi lại khẳng định được điều này?

  • Máy laser có thể cắt khắc tất cả các loại vật liệu, từ kim loại và hợp kim cho đến phi kim loại. Có thể cắt vật liệu có từ tính và không từ tính.
  • Quá trình cắt khắc không tiếp xúc: có thể cắt khắc theo các hướng khác nhau, cắt khắc theo đường thẳng hay đường cong bất kỳ.
  • Khi gia công do không dùng tác dụng cơ học nên tuyệt đối vật liệu gia công không bị biến dạng .Vùng ảnh hưởng nhiệt cực nhỏ, biến dạng nhiệt ít, đường cắt khắc hẹp, sắc cạnh, độ chính xác gần như tuyệt đối.
  • Mép cắt khắc sạch đẹp, không cần các bước gia công phụ thêm.
  • Tốc độ gia công nhanh chóng, có khả năng gia công hàng loạt, tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí.
  • Vận hành máy khắc cắt laser không gây ồn, không tạo ra khói bụi, đảm bảo sức khỏe cho người vận hành.

Qua những thông tin trên, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho mình về máy khắc cắt laser  – sự lựa chọn số 1 hiện nay! Nếu bạn cần tư vấn, liên hệ với An Khánh – thương hiệu bán máy khắc laser uy tín số 1 Việt Nam để được phục vụ tốt nhất.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of