Tại sao 90% doanh nghiệp lại chọn cắt khắc chữ bằng máy khắc laser?

Gia công cắt khắc laser trên kim loại là một trong những phương pháp gia công hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ laser không chỉ cắt khắc chữ mà còn có thể tạo hình theo đúng yêu cầu của người dùng. Mời bạn cùng An Khánh chúng tôi tìm hiểu về phương pháp gia công cắt khắc chữ để xem tại sao 90% doanh nghiệp hiện nay lại chọn sử dụng máy khắc laser.

Tại sao 90% doanh nghiệp lại chọn cắt khắc chữ bằng máy khắc laser?

Cắt khắc chữ bằng phương pháp Laser là gì?

Laser là một chùm tia năng lượng cao được sinh ra bởi máy Laser. Việc gia công cắt khắc chữ bằng Laser là chiếu tia Laser có cường độ sáng cao vào vật liệu cần cắt khắc. Một phần vật liệu có thể bị chảy ra, cháy hay bốc hơi để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt cực tốt so với các phương pháp gia công truyền thống và các phương pháp gia công kim loại khác.

Cắt – khắc chữ sử dụng máy khắc laser, máy khắc chữ mini là phương pháp gia công hiện đại, được nhiều người ưa chuộng bởi vì độ chính xác cao, đường cắt khắc đẹp, có thể cắt khắc được những chi tiết khó và nhỏ. Kỹ thuật cắt khắc chữ Laser có thể thay thế nhiều phương pháp truyền thống khác, rút ngắn thời gian sản xuất và tiết kiệm được nhân công.

Tại sao 90% doanh nghiệp lại chọn cắt khắc chữ bằng máy khắc laser?
Cắt chữ kim loại bằng máy laser

Tham khảo thêm: Máy khắc gỗ mini

Vì sao nên chọn cắt khắc chữ bằng máy khắc Laser?

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều chọn cắt khắc chữ bằng công nghệ khắc Laser, sử dụng các dòng máy khắc laser trên kim loại cũng như các vật liệu phi kim bởi các ưu điểm kể sau:

  • Cắt khắc theo bản vẽ, chủ động được kiểu chữ cũng như kích thước chữ cần khắc cắt.
  • Tốc độ cắt khắc nhanh, độ chính xác tuyệt đối
  • Đường cắt khắc mịn và đẹp, mang lại thành phẩm chất lượng như mong muốn.
  • Có thể thực hiện cắt khắc chữ Laser một cách đồng bộ, với số lượng lớn.
  • Cắt khắc chữ Laser có tính năng tự động hóa, linh hoạt, mang lại sự tin tưởng và sự hài lòng cho khách hàng.
  • Chi phí gia công thấp, tốc độ xử lý nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng vẫn gia công được nhiều thành phẩm.

Máy laser có thể cắt khắc chữ trên những vật liệu nào?

Tại sao 90% doanh nghiệp lại chọn cắt khắc chữ bằng máy khắc laser?
Chữ mica được cắt bằng máy khắc laser

Các doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn về vật liệu để tiến hành gia công, cắt khắc bằng phương pháp Laser. Phổ biến nhất hiện nay là cắt khắc chữ Inox, đồng, vàng, bạc…Bên cạnh các chất liệu kim loại, công nghệ khắc laser còn được sử dụng rộng rãi trong việc gia công cắt khắc trên các chất liệu phi kim như mica, nhựa, gỗ, da, vải…  Tất cả đều đảm bảo cho hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn có thắc mắc về công nghệ laser, hoặc đơn giản là tìm đơn vị bán máy khắc laser, vui lòng liên hệ với An Khánh để được phục vụ tốt nhất nhé!

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of