Những ưu điểm vượt trội của máy laser CO2

Máy laser CO2 luôn thể hiện ưu điểm nhiều hơn so với các công cụ khác. Đặc biệt, khi sử dụng máy laser CO2, bạn sẽ dễ dàng và linh hoạt hơn khi cắt các mẫu hoa văn và hình dạng phức tạp tùy chỉnh mà không cần dùng khuôn hay bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác.

may-laser-co2

Máy laser CO2 càng ngày càng phổ biến

Máy laser CO2 hoạt động như thế nào?

Phân loại và ứng dụng: trong thực tế, thường gặp 3 dòng Laser sử dụng trong công nghệ cắt bằng kim loại tương ứng với những nguyên lý tạo laser khác nhau đó là: Laser CO2, Laser Nd (neodymium (Nd) và Laser Nd-YAG (neodymium yttrium-aluminium-garnet). Với Laser Nd hoặc Nd-YAG chủ yếu sử dụng trong công nghệ khoan hoặc khắc, trong khi Laser CO2 đều thích hợp cho các công nghệ khoan, khắc, hàn và cắt. Chính vì tính ứng dụng cao trong thực tế, nên máy laser CO2 càng ngày càng phổ biến trong sản xuất kinh doanh.

Công nghệ laser là giải pháp thích hợp nhất để cắt, khắc các mẫu thiệp với nhiều dạng hình học khác nhau, thậm chí có thể xử lý đối với các loại thiệp giấy nhỏ nhất mà đến phương pháp cắt decal cũng khó mà thực hiện được. Cụ thể, với chiếc máy laser CO2 chuyên dụng, bạn có thể tạo ra những mẫu thiệp giấy đẹp lung linh với nhiều chi tiết từ đơn giản đến phức tạp điển hình là chiếc thiệp giấy 3D đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm của máy laser CO2

– Đầu tiên chất lượng máy khắc laser giá rẻ tạo ra những đường cắt, khắc đẹp, sắc nét. Chiếc máy cắt laser CO2 có chi phí giá thành hợp lý nhất so với các loại máy laser khác.

– Máy tạo vết khắc đen có độ tương phản cao giúp dễ đọc và dễ nhận diện thông tin khắc;

– Đặc biệt là máy không làm thay đổi tính chất của vật liệu vì không gây ảnh hưởng đến thành phần cấu tạo của nó;

san-pham-cat-laser-co2

Sản phẩm từ máy laser CO2

Máy laser CO2 tương thích với hầu hết các phần mềm Window: Cad, photoshop, Autocad…

– Tiếp theo là máy tương đối dễ sử dụng ngay cả với những người vận hành lần đầu.

– Thời gian cắt bằng CO2 nhanh chóng, chỉ trong giây lát là bạn có thể hoàn thành sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

So với máy cắt laser thì loại máy này linh hoạt hơn hẳn vì có thể cắt, khắc trên nhiều vật liệu phi kim như gỗ, mica, vải, nhựa, da,… và được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp nhẹ.

Khi sử dụng máy cắt laser CO2 có thể tạo nên những mẫu mã với hoa văn đẹp mắt, kiểu dáng độc đáo. Tiết kiệm được thời gian và điện năng tiêu thụ cho người dùng. Đây chính là sản phẩm máy cắt laser CO2 mà bạn đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề địa chỉ An Khánh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về máy laser như: máy cắt laser kim loại mini, máy cắt laser trên vải, máy cắt mica laser… Với nhiều mẫu mã chất lượng, đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất trên trị trường.

Nếu bạn có thắc mắc gì về thông tin sản phẩm và dịch vụ của An Khánh, hãy liên hệ qua

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

An Khánh rất mong được phục vụ quý khách!

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.