Những ưu điểm của công nghệ cắt laser trên giấy

Trước kia để cắt trên giấy người ta thường sử dụng các biện pháp thủ công. Tuy nhiên, ngày nay cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp thì các loại máy móc sử dụng tia laser được ưa chuộng nhiều hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ cắt giấy bằng tia laser thần thánh này.

Công nghệ cắt laser trên giấy

Công nghệ cắt laser trên giấy

Trước kia, khi cắt giấy thủ công các đường nét cắt thường không được mềm mại và hiệu suất làm việc thấp. So với việc sử dụng các vật thủ công như: dao, kéo,… để cắt giấy thì công nghệ tia laser vượt trội hơn rất nhiều.  Tia laser cắt được hầu hết trên mọi loại chất liệu như: da, mica, gỗ, giấy… Trong đó, ứng dụng cắt giấy là phổ biến nhất.

>>>Máy cắt vải mini

Để cắt được trên giấy thì người ta thường sử dụng các loại máy cắt giấy laser.  Với việc sử dụng các chùm tia laser có cường độ đủ lớn để tạo các họa tiết tinh xảo trên bề mặt giấy. Các thao tác sử dụng tương đối đơn giản nên ai cũng có thể dùng được. Vì vậy, đối với các xưởng sản xuất đồ lưu niệm, thủ công,… thì việc sở hữu chiếc máy cắt giấy công nghệ laser là điều rất cần thiết.

>>> Máy cắt mini

Ứng dụng của máy cắt giấy công nghệ laser

Với tính năng vượt trội có thể khắc trên mọi loại chất liệu mà máy cắt giấy laser được ứng dụng nhiều trong ngành cắt giấy và thủ công quà lưu niệm. Do đó, máy cắt giấy mini đã hoàn toàn làm thay đổi ngành công nghiệp này.

ứng dụng của máy cắt giấy

Máy cắt giấy mini có thể cắt được trên các loại giấy, bìa cứng, bìa cát tông, …. Ưu điểm của máy cắt laser trên giấy An Khánh. Mọi chi tiết phức tạp cũng không thể làm khó được máy cắt giấy mini.

Ưu điểm khi sử dụng máy cắt giấy mini An Khánh

Ưu điểm khi sử dụng máy cắt giấy mini An Khánh

Tại An Khánh chúng tôi cung cấp các loại máy khắc – cắt laser trên mọi loại chất liệu. Đặc biệt, khi sở hữu chiếc máy cắt giấy laser An Khánh bạn có thể đa dạng hóa mọi ý tưởng của mình thành hiện thực.

Những ưu điểm khi sử dụng máy cắt giấy công nghệ tia laser như:

+ Sử dụng công nghệ cắt giấy bằng laser các đường nét đạt độ chính xác lên tới 100%.

+ Có thể cắt mọi loại hoa văn, họa tiết trên các kích thước khác nhau.

+ Các đường nét có độ tinh xảo cao, nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

+ Khi sử dụng không làm ảnh hưởng đến chất liệu của giấy

+ Nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong công việc.

>>> Máy cắt decal mini

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những ưu điểm khi mua máy cắt giấy mini. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu chiếc máy cắt giấy mini thì An Khánh là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of