Những điều bạn chưa biết về máy khắc laser nguồn CO2

Hiện nay, công nghệ laser đang thống lĩnh hầu hết các ngành công nghiệp hiện đại. Công nghệ này được sử dụng để cắt khắc trên mọi loại chất liệu như: kim loại, phi kim, da , mica, decal…  Trong đó phải kể đến máy khắc laser nguồn CO2 là một trong những dòng máy khắc tận dụng nguồn CO2 hoàn toàn thân thiện với người sử dụng và môi trường. Dưới đây An Khánh sẽ bật mí cho bạn những điều mà có thể bạn chưa biết về máy khắc laser CO2.

Máy khắc laser nguồn CO2 là gì?

Máy khắc laser nguồn CO2 là gì?

Thông thường máy khắc laser nguồn CO2 thường được sử dụng để cắt trên phi kim. Dựa trên nguyên lý chiếu chùm tia laser hội tụ vào một điểm để từ đó tạo ra nguồn nhiệt lượng cao có khả năng đốt cháy trên bề mặt của vật liệu. Máy hoạt động dựa vào sự tác động của khí cacbon dioxide được kích thích để kích thích dòng điện đủ để tạo ra năng suất cao có thể cắt – khắc trên phi kim, và các vật liệu khác.

Do đó, việc ứng dụng công nghệ của máy laser CO2 vào các ngành công nghiệp đang được xem là giải pháp hữu hiệu nhất thời điểm này.

Ưu điểm và nhược điểm của máy khắc laser nguồn CO2

Ưu điểm và nhược điểm của máy khắc laser nguồn CO2

Ưu điểm:

+ Đạt độ chính xác cao khi gia công và cắt được trên nhiều chất liệu khác nhau

+ Có thể khắc trên nhiều loại kích thước với hoa văn đa dạng.

+ Tương thích với phần lớn các phần mềm điều khiển

+ Máy tương đối dễ sử dụng và ngay cả khi người mới sử dụng lần đầu.

+ Tốc độ gia công nhanh chóng vượt xa so với các phương pháp khắc thủ công trước kia.

+ Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận hành

Nhược điểm:

+ Cần phải chú ý đến nguồn điện để vận hành máy nếu không sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

+ Hệ thống bơm hút bụt có thể àm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng vì vậy cần phải chú ý đến đồ bảo hộ lao động.

+ Tốc độ khắc không được nhanh bằng các loại máy khắc laser Fiber.

Máy khắc laser CO2 có giá bao nhiêu?

Thường thì các loại máy sử dụng công nghệ tia laser có giá không hề rẻ chút nào. Do đó, bạn phải cân đối giữa mục đích sử dụng và mục tiêu về chi phí để lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Hiện tại giá máy khắc laser có thể rơi vào khoảng từ 1 – 3 tỷ đồng, đây là mức giá cao so với nhiều loại máy công nghiệp khác. Nếu trong trường hợp kinh tế hạn chế thì bạn có thể mua máy khắc laser mini cũng có thể đáp ứng được nhu cầu khắc cắt trên các chất liệu được. Tuy nhiên, về kích thước và độ dày của sản phẩm có bị hạn chế một chút nhưng không đáng kể. Đối với máy khắc laser này chủ phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ.

Mua máy khắc laser CO2 ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy chuyển giao công nghệ laser. Do đó, nếu để lựa chọn được một địa chỉ uy tín bạn phải dựa trên các tiêu chí sau:

+ Địa chỉ nhận được nhiều đánh giá tốt nhất

+ So sánh giá ở nhiều địa chỉ và lọc một số địa chỉ có giá tốt nhất

+ Dịch vụ bảo hành và vận chuyển thuận tiện

+ Các chương trình khuyến mãi cho khách hàng

+ Dịch vụ tư vấn khách hàng

An Khánh hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí kể trên khi mua máy laser CO2. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy khắc laser CO2.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of