Nhận biết máy khắc laser nhái, kém chất lượng

Trên thị trường ngày nay rất nhiều loại máy khắc laser hàng nhái, kém chất lượng mà không phải người tiêu dùng nào cũng nhận biết được đâu là máy laser thật đâu là giả. An Khánh xin khuyến cáo quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ thương hiệu và sản phẩm máy khắc laser trước khi mua hàng. Điều quan trọng khi qúy khách chọn mua máy khắc laser, nên chọn 1 thương hiệu uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng bình chọn để đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất. . Ở bài viết này, An Khánh xin đưa ra một số cách nhận biết, phân biệt máy khắc laser chính hãng, chất lượng với máy laser nhái, kém chất lượng!

Phân biệt máy khắc laser chính hãng mà máy khắc laser nhái

An Khánh xin hướng dẫn một số đặc điểm của máy khắc laser chính hãng cũng như cách phân biệt máy khắc laser chính hãng và máy khắc laser nhái, hàng giả:

  • Máy khắc laser chính hãng thường có số seri và catalo trùng khớp với nhau
  • Trên thân máy máy khắc laser và thùng giấy đi kèm có tên sản phẩm, mã số sản phẩm, nơi sản xuất và một số thông tin khác
  • Máy khắc laser chính hãng có tem chống giả. Tem chống giả của máy khắc laser chính hãng chân thực, sắc nét. Còn nếu là máy laser nhái sẽ không có tem hoặc tem giả, thiếu độ sắc nét và độ bền không cao.
  • Máy khắc laser chính hãng luôn có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, CO, CQ đầy đủ
  • Thời gian bảo hành máy khắc laser chính hãng ít nhất 1 năm.

Kinh nghiệm chọn mua máy khắc laser chính hãng

Khi đi mua máy khắc laser, mua máy khắc laser fiber, để đảm bảo chính hãng, chất lượng, không mua phải hàng giả, hàng nhái thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Chất lượng máy khắc laser
  • Máy khắc laser chính hãng phải nguyên đai nguyên kiện
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Đơn vị bán máy khắc laser uy tín trên thị trường

Hiện nay, An Khánh là đơn vị đi đầu cung cấp máy khắc laser trên thị trường. Chúng tôi được chọn là đơn vị phân phối độc quyền duy nhất của JK Laser – nhà máy sản xuất máy khắc laser số 1 thế giới tại Đài Loan.

Đến với An Khánh, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, tốt nhất, sở hữu được máy khắc laser chính hãng, chất lượng, giá thành cạnh tranh, bảo hành 2 năm cùng các dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Chúc bạn mua được máy khắc laser chính hãng, chất lượng nhất!

>>>https://maykhac.vn/may-khac-laser-mini-gia-re-nhat-thi-truong-hien-nay-2/

>>> https://maykhac.vn/dia-chi-ban-may-khac-dau-laser/

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.