Nghệ thuật khắc laser trên gỗ

Khi nói đến nghệ thuật trang trí, điêu khắc trên gỗ, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh những người thợ tay nghề cao với những chiếc chạm, mài, đục… Hiện nay công nghệ phát triển nên có nhiều cách để khắc trên gỗ như khắc dùng nhiệt, khắc dùng mũi CNC. Tuy nhiên nổi bật hơn cả là công nghệ khắc laser trên gỗ với những tính năng ưu Việt hơn hẳn các công nghệ khắc thủ công trước đây.

san-pham-thiep-cươi-khac-laser-tren-go

Công nghệ khắc laser trên gỗ đặc biệt sống động và độc đáo.

Khắc laser trên gỗ

Khi công nghệ ngày càng phát triển, xâm nhập vào lĩnh vực thủ công mỹ nghệ. Giúp cho những bức tranh ảnh nghệ thuật hay mẫu điêu khắc gỗ ngày càng đa dạng hơn. Công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay cần nói đến là công nghệ khắc laser trên gỗ đặc biệt sống động và độc đáo.

Với nhiều ưu điểm như thớ vân gỗ đẹp, màu sắc của sự trang trọng và cổ điển. Gỗ đã và đang là loại vật liệu quý và phổ biến để cho ra những sản phẩm điêu khắc tuyệt vời mà có sản phẩm làm từ nhiều chất liệu khác không thể so sánh được. Bên cạnh đó, những mẫu khắc gỗ bằng công nghệ laser tuy được thực hiện theo quy trình hoàn toàn tự động, nhưng vẫn thể hiện được cái hồn nghệ thuật. Thể hiện một cách tốt nhất thông điệp mà con người muốn gửi gắm bởi những mẫu hoa văn, câu chữ được khắc lên chúng đều bắt nguồn từ những ý tưởng, từ cảm hứng sáng tạo của con người vào các bản vẽ trên máy tính , sau đó truyền tải sang mẫu gỗ bằng công cụ máy khắc laser trên gỗ đặc biệt. Tất cả những công đoạn trên đều xuất phát từ sự tìm tòi, tỉ mỉ và sáng tạo lẫn đôi tay khéo léo của con người, người vận hành máy có thể trở thành người thợ thủ công thực sự.

Một số loại máy khắc laser trên gỗ thông dụng

Khi nhu cầu về các đồ chế tác với độ sắc nét cao nhiều lên thì những thiết bị như máy khắc laser trên gỗ là thiết bị được nhiều người tìm đến. Với khả năng khắc gỗ hiệu quả để có những thành phẩm đẹp mắt với độ tinh xảo, sắc nét chính xác đến từng chi tiết, hoa văn theo yêu cầu của khách hàng

Máy khắc laser 3020

Đây là loại máy cắt khắc laser mini, sử dụng công nghệ laser CO2 với công suất thấp, phù hợp cắt khắc trên các vật liệu phi kim như: khắc trên gỗ, cao su, mica, giấy… Chiếc máy khắc laser mini 3020 có thể tạo ra được những sản phẩm đẹp mắt khi khắc lên các vât liệu có sẵn.

san-pham-khac-laser-tren-go2

Các mẫu khắc laser trên gỗ ngày càng đa dạng hơn

Máy khắc laser 1325

Với những công dụng và tính năng ưu Việt của máy khắc laser 1325: có thể cắt khắc với tốc độ nhanh, chất lượng cao trên các vật liệu: gỗ, mica, giấy, thủy tinh, pha lê, da, vải, cao su, cẩm thạch, đá granit các vật liệu phi kim khác.

Máy khắc laser 1390

Đây là dòng máy với khổ 1300mm x 900mm, hoạt động bền bỉ, công xuất hoạt động cao, tuổi thọ cao. Có thể tạo ra những mẫu hình ảnh, hoa văn trên gỗ đẹp lung linh. Đồng thời những đường nét khắc tuyệt vời từ dòng máy này làm ra các loại sản phẩm quà tặng như: Tranh gỗ, móc khóa gỗ, hộp gỗ quà tặng, hộp trà, hộp rượu… vô cùng đẹp mắt, sắc nét và chính xác. Bạn muốn chọn được loại máy khắc hoa văn trên gỗ hoàn hảo nhất thì máy khắc laser 1390 là thích hợp nhất.

Nhìn chung với những loại máy trên có cấu tạo khác nhau nhưng có chung chức năng, đều là lựa chọn tốt cho việc khắc laser trên gỗ. Đây là những giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp hay cái nhân khi gặp vấn đề về máy khắc laser trên gỗ.

Để được nghe tư vấn về các sản phẩm các loại máy khắc laser, máy khắc gỗ laser, máy khắc chữ trên gỗ… chất lượng thì hãy liên hệ tới:

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.