Mua máy khắc laser mini ở đâu uy tín nhất?

Máy khắc laser mini được biết đến là một trong những loại máy tiên tiến nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng tia laser để khắc/ cắt trên bề mặt mọi vật liệu máy khắc laser mini được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng vào trong quá trình sản xuất kinh doanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng  và địa chỉ mua máy khắc laser mini uy tín nhất.

Công dụng của máy khắc laser mini

Cùng sử dụng công nghệ tia laser để khắc cắt trên mọi vật liệu tuy nhiên máy khắc cắt laser mini có kích thước nhỏ hơn. Máy phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hoặc hộ kinh doanh cá nhân.

Công dụng của máy khắc laser mini?

Máy khắc cắt laser mini giúp tạo nên các đường nét tinh xảo trên các vật liệu cần cắt. Không chỉ được ứng dụng trong ngành công nghiệp chế tác bên cạnh đó máy còn được sử dụng để khắc trên bề mặt của da, mica, nhựa, decal, pha lê, vải…. Một trong những ưu điểm lớn nhất của công nghệ laser khi gia công không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Với tốc độ cắt/ khắc cực nhanh và không tốn nhiều thời gian như phương pháp gia công truyền thống máy khắc laser mini đang là một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp thương mại hiện nay.

 

Các loại máy khắc laser mini bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm máy cắt/ khắc laser mini. Tuy nhiên, mua máy khắc laser mini thế nào là hợp lý nhất. Trong thời gian qua chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra kết quả 3 loại máy khắc laser mini bán chạy nhất trên thị trường là  máy khắc laser mini 3020, máy cắt laser mini 3525 và máy cắt khắc laser mini 6040.

Máy khắc laser mini 3020

Máy khắc laser mini 3020

Đối với máy khắc laser mini 3020 là loại máy có kích thước nhỏ nhất trong các loại máy cắt/ khắc laser mini.

Đặc điểm:

·        Kích thước vùng làm việc 30x20cm

·        Công suất tia laser 30w-40w; công suất máy 150w

·        Tốc độ khắc cắt cực nhanh: 400mm/s, độ dày nguyên vật liệu có thể cắt khắc lên đến 30mm

·        Có khả năng khắc, cắt trên vải, da, gỗ, mica, nhựa, cao su,…

Loại máy này cắt được hầu hết trên mọi chất liệu có giá bán giao động từ 16 – 20 triệu đồng. Do đó, nếu điều kiện chi phí đáp ứng được thì máy laser mini 3020 hoàn toàn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

>>> Máy khắc gỗ

Máy khắc laser mini 3525

Máy khắc laser mini 3525

Sở hữu động cơ mạnh mẽ và được đầu tư về mặt kỹ thuật hơn các loại máy cùng dòng laser mini. Nên máy khắc laser mini 3525 có khả năng cắt vượt trội hơn.

Đặc điểm:

·        Kích thước vùng làm việc 35x25cm

·        Công suất tia laser 30w-40w; công suất máy 150w

·        Tốc độ khắc cắt cực đạt tới 400mm/s, độ dày nguyên vật liệu có thể cắt khắc 30mm

·        Khắc, cắt trên các vật liệu phi kim như vải, da, gỗ, mica, nhựa, cao su,…

 Loại máy này có gía bán giao động từ 20 – 22 triệu đồng, vì vậy nếu bạn có như cầu sử dụng máy tốc độ cao hoặc khắc vưới số lượng lớn thì nên chọn máy khắc laser mini 3525.

>>> Bán máy khắc laser

Máy khắc laser mini 6040

Máy khắc laser mini 6040

Trong tất cả các loại máy laser mini thì máy khắc laser mini 6040 là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm

·        Kích thước vùng làm việc 60x40cm

·        Công suất tia laser 40w-60w-80w-100w; công suất máy 300w

·        Tốc độ khắc cắt cực nhanh: 400mm/s, độ dày nguyên vật liệu có thể cắt khắc 30mm

·        Khắc cắt trên các vật liệu phi kim như vải, da, gỗ, mica, nhựa, cao su,…

Gía bán giao động từ 30 – 50 triệu đồng có nhỉnh hơn so với 2 loại máy 3525 và 3020 một chút. Tuy nhiên, khi sử dụng máy khắc laser 6040 bạn sẽ phải ngạc nhiên về khả năng làm việc của nó.

Địa chỉ cung cấp máy khắc laser uy tín

Hiện trên địa bàn Hà Nội có tới hàng trăm địa chỉ cung cấp các loại máy công nghệ laser gán mác uy tín và chính hãng. Do đó, người mua thật sự không thể phân biệt hay chọn được cho mình loại máy cũng như địa chỉ uy tín nhất. Tại An Khánh chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy chuyển giao công nghệ tia laser, đặc biệt là máy khắc laser mini. Luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của An Khánh.

 

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of