Mua máy khắc laser mini nào là tốt nhất?

Lựa chọn mua máy khắc laser mini nào sẽ tốt hơn? Việc xét tốt hay không tốt phải được đánh giá ở cùng một phân khúc của cùng một mẫu máy khắc laser. Dựa trên các phân tích mà An Khánh thu thập được, có thể đưa ra một vài gợi ý cho các bạn!

Về tiết kiệm điện năng

Đối với các xưởng gia công, sử dụng máy khắc laser mini thường xuyên thì việc điện năng tiêu thụ của máy khắc là bao nhiêu, có tiêu tốn nhiều hay không…được quan tâm hàng đầu.

Những dòng máy khắc laser mini đến từ thương hiệu JK Laser đều tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, điện năng tiêu thụ ở mỗi dòng máy sẽ khác nhau. Những dòng máy khắc laser mini, có công suất làm việc nhỏ hơn nên điện năng tiêu thụ sẽ ít hơn. Và máy khắc fiber kim loại chắc chắn sẽ tiêu thụ điện năng lớn hơn bởi chúng cần công suất mạnh mẽ, đủ để khắc trên những tâm kim loại cứng.

Máy khắc laser mini phi kim tại An Khánh

Các tính năng sử dụng

Tất nhiên, chiếc máy khắc laser mini nào chả khắc được. Nhưng quan trọng hơn đó là khắc như thế nào?

Có những dòng máy chỉ khắc được một trong số hoặc một số các chất liệu như trên gỗ, trên vải, da, nhựa, mica, đồng, …nhưng cũng có những dòng máy có hiệu suất làm việc mạnh mẽ, có khả năng khắc trên các loại phi kim, kim loại khác nhau. Ví như những dòng máy khắc laser mini phi kim của An Khánh cam kết khắc được hầu hết vật liệu phi kim phổ biến như gỗ, da, vải, mica, cao su, …Còn máy khắc laser mini kim loại khắc trên mọi loại kim loại.

Ngoài ra, bạn cần xem xét các tính năng của máy khắc như tốc độ khắc, vùng làm việc, độ nông sâu khi khắc, khả năng điều chỉnh tốc độ/nông sâu trong quá trình khắc …

Máy khắc laser fiber kim loại mini

Khả năng khắc vật liệu

Khi sử dụng máy khắc laser mini, tất nhiên ai cũng mong muốn thành phẩm đạt độ chính xác nhất, đường khắc đẹp nhất, rõ ràng, sắc xảo nhất và không cần phải thêm bất cứ thao tác nào khác tiếp sau đó như gọt, giũa….

Đối với các dòng máy khắc laser mini tại An Khánh, bạn hoàn toàn có thể an tâm về thành phẩm khắc:

  • Tốc độ khắc nhanh chóng
  • Độ chính xác cao
  • Sai lệch luôn nhỏ hơn 0,01%
  • Đường khắc cực đều, đẹp mắt, đạt chuẩn kỹ thuật
  • Độ nông sâu theo đúng ý của người dùng.

Dù bạn lựa chọn mua máy khắc laser theo tiêu chí nào thì hãy luôn nhớ rằng hiệu quả làm việc cần phải đặt lên hàng đầu. Có thể, bạn chọn mua được dòng máy khắc laser mini giá rẻ, chất lượng nhưng lại không thể khắc được trên các vật liệu bạn cần hoặc có thể khổ làm việc của máy khắc laser nhỏ hơn kích thước vật liệu cần gia công,…lúc này chắc chắn bạn sẽ phải đầu tư một chiếc máy laser khác rồi.

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.