Mua máy cắt vải công nghiệp ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc máy cắt vải công nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt vải công nghiệp và máy cắt vải mini. Bạn khó có thể phân biệt nổi công dụng và độ thích hợp của chúng đối với công việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu những loại máy cắt vải công nghiệp thông dụng và địa chỉ cung cấp máy cắt vải công nghiệp uy tín tại Hà Nội.

Tại sao chọn máy cắt vải công nghiệp
Tại sao chọn máy cắt vải công nghiệp?

Tại sao chọn máy cắt vải công nghiệp

Đi theo từng bước tiến của công nghệ thì trong các ngành sản xuất luôn có sự đột phá mới. Đó là nhờ vào các máy móc có kỹ thuật cao. Trong lĩnh vực dệt may cũng vậy, máy cắt vải công nghiệp đã góp phần không nhỏ làm tăng hiệu suất công việc. Đồng thời làm tăng  doanh thu của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này. Bên cạnh đó phải kể đến những ưu điểm của máy cắt vải công nghiệp như:

  • Đường cắt đạt độ chính xác cao, dứt khoát
  • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí hoạt động
  • Dễ dàng vận hành theo quy trình đã định sẵn
  • Khắc phục những nhược của phương pháp cắt vải thủ công

Chính vì vậy, mà hiện nay nhiều thương hiệu nổi tiếng hoặc có thể là các doanh nghiệp may nói riêng, thường hợp tác với các xưởng may công nghiệp để đạt hiệu suất cao trong công việc.

Có những loại máy cắt vải công nghiệp nào?

Để lựa chọn 1 chiếc máy cắt vải phù hợp cho doanh nghiệp. Điều đầu tiên cần phải lưu ý chính là nhu cầu của doanh nghiệp có tương thích với loại máy được chọn hay không. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiêu qua 1 số loại máy cắt vải công nghiệp thông dụng nhất hiện nay.

1,Máy cắt vải đứng

Đây là loại máy đi kèm với hệ thống dao tự động ( khổ dao từ 7 – 10 inch). Thật tuyệt vời khi loại máy cắt vải này có thể cắt với mọi độ dày khác nhau của vải. Ưu điểm của loại máy này là: trọng lượng máy nhẹ, dễ di chuyển và vận hành. Do đó, những xưởng may lớn thường sử dụng loại máy này.

Máy cắt vải đứng
Máy cắt vải đứng

Cơ chế vần hành: dùng tay thuận để cầm tay cầm của máy. Tuân thủ theo quy tắc này sở dĩ việc dùng tay thuận sẽ dễ dàng kiểm soát được tốc độ di chuyển của máy. Mặt khác đảm bảo đường nét cắt mềm mại hơn. Tiếp theo, đặt ngón trỏ bấm cần chân vịt vào và kéo lên. Khi lưỡi dao tiếp xúc với mặt vải điều khiển chân vịt xuống. Khi cắt đến những đường cong luôn phải để máy bên dưới giấy sơ đồ đích tránh làm nhăn và cộm vải.

Lưu ý khi dùng máy không nên thay dây mài. Vì dây mài mới sẽ làm lưỡi dao nhanh mòn hơn. Hơn nữa, nên để riêng cặp dây bài đã cắt khoảng 10 bàn để cắt những bàn vải có chằng gòn và vải lót.

2, Máy cắt vải đầu bàn

Đối với loại máy cắt vải này thường được dùng để cắt vải đầu bàn. Được sử dụng ở nhiều công ty may mặc và các xưởng sản xuất nhỏ lẻ. Công dụng của loại máy này là máy hoạt động linh hoạt, đầu máy trả về tự động, tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực.

Máy cắt vải đầu bàn
Máy cắt vải đầu bàn

Cơ chế hoạt động: tay phải cầm vào cán điều khiển và đẩy làm sao cho càng thả lỏng tự nhiên càng tốt. Như thế thì khi cắt vải thì các đường cong mịn và không bị gồ ghề. Trước khi máy cắt đưa vào vải thì ta phải dùng ngón trỏ bóp cần chân vịt vào và dùng tay trái kéo chân vịt lên. Sau đó, dao tiếp xúc với mặt vải thì bóp cần điều khiển và nhả chân vịt xuống.

3,Máy cắt vải laser

Máy cắt vải laser
Máy cắt vải laser

Với loại máy cắt vải laser này thường được sử dụng để cắt trên các chất liệu như: vải, da, giả da, simili…  Chính vì vậy mà hiện nay nhiều hãng thời trang đã hợp tác với các xưởng may sử dụng công nghệ này. Nhằm mục đích phối hợp các loại họa tiết và hoa văn trên trang phục để đa dạng hóa sản phẩm.

Máy cắt vải laser
Máy cắt vải laser

Cũng giống như máy cắt giấy laser ưu điểm của máy cắt cắt vải laser là:

  • Cắt với tốc độ nhanh , đảm bảo về năng suất
  • Quy trình cắt laser được kết nội và điều khiển bằng máy tính
  • Tạo ra các sản phẩm có mẫu mã đa dạng và độc đáo
  • Có thể cắt được mọi họa tiết và hoa văn phức tạp nhất

Mua máy cắt vải laser ở đâu?

Để bỏ ra khoản chi phí lớn để đầu tư vào hệ thống máy móc cho doanh nghiệp. Đầu tiên, bạn phải xác định được đúng nhu cầu. Tiếp theo sẽ là khả năng chi trả vừa đủ, khổ vải. Loại vải dùng để cắt có phù hợp không? Năng suất có loại máy đó có đáp ứng được yêu cầu không….

Hiện tại An Khánh là 1 trong những địa chỉ cũng cấp các loại máy cắt – khắc bằng công nghệ tia laser tại Hà Nội. Tất cả các loại máy đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng và được bảo hành trong thời gian sử dụng. Trong đó, phải kể đến máy cắt vải laser có những ưu điểm vượt trội đạt được hiệu quả công việc cao.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về công dụng, tính năng, và dịch vụ chúng tôi sẵn sàng có thể hỗ trợ cho bạn.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of