Mua máy cắt laser tại An Khánh – có nên không?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị bán máy cắt laser? Trên thị trường với hàng trăm đơn vị bán máy laser, với hàng ngàn dòng sản phẩm khác nhau khiến bạn phân vân không biết mua máy cắt laser ở đâu? An Khánh là đơn vị nổi tiếng hàng đầu cung cấp máy khắc cắt laser. Vậy mua máy cắt laser ở đây có đảm bảo uy tín hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Máy khắc laser phi kim tại An Khánh

Các dòng máy cắt laser tại An Khánh

Vật liệu cần gia công hiện nay chia là 2 loại chính: vật liệu phi kim và vật liệu kim loại.Mỗi loại vật liệu khác nhau sẽ cần dùng một loại máy cắt laser khác nhau. Sau đây là các dòng máy cắt laser tại An Khánh, cũng là các dòng máy chất lượng nhất, bán chạy hàng đầu trên thị trường:

Máy khắc cắt laser phi kim:

  • Máy cắt laser mini 3020
  • Máy cắt laser mini 3525
  • Máy cắt laser khổ vừa 6040
  • Máy cắt laser khổ vừa 6090
  • Máy cắt laser khổ lớn 1390
  • Máy cắt laser khổ lớn 1325

Máy cắt laser kim loại:

  • Máy cắt laser fiber mini (có vùng làm việc là 110 x 110mm)
  • Máy cắt laser fiber khổ vừa (có vùng làm việc là 220 x 220mm)
  • Máy cắt laser fiber kim loại khổ lớn (có vùng làm việc 300 x 300mm).
Máy khắc laser fiber An Khánh

Tại sao bạn chọn mua máy cắt laser tại An Khánh?

Lắp đặt và hiệu chỉnh máy cắt laser – yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực máy cắt laser, được cử đi đào tạo tại các nhà sản xuất máy laser hàng đầu thế giới, cùng với sự tận tâm với khách hàng – An Khánh luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến với mọi khách hàng:

– Đội ngũ kỹ sư lắp đặt bài bản, cẩn thận, đảm bảo máy khắc laser luôn hoạt động với điều kiện tốt nhất.

– Đội ngũ kỹ sư đào tạo khách hàng tại An Khánh luôn chu đáo, tỉ mỉ và tận tâm. Giúp khách hàng luôn khai thác tối đa tính năng, công năng của máy khắc laser mini.

– Đội ngũ kỹ sư bảo trì máy móc định kỳ, xử lý sự cố nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật 24/24, An Khánh đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn

Với nhiều năm trong lĩnh vực máy cắt khắc laser, cung cấp dịch vụ khắc dấu, gia công cắt khắc laser trên mọi chất liệu, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi – An Khánh tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một giải pháp gia công laser hoàn thiện!

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.