Máy xén giấy bằng tay hiệu quả cho dân văn phòng

Máy xén giấy bằng tay còn hay được gọi là máy xén giấy văn phòng chuyên được dân văn phòng sử dụng. Máy xén giấy là loại máy xén chuyên dụng, có tính năng cắt xén, thường là những loại máy mini, là công cụ không thể thiếu của các quán photocopy, văn phòng thường xuyên phải cắt giấy A3, A4.

máy xén giấy văn phòng
ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Dân văn phòng thường dùng các loại máy tiện lợi, gọn gàng và đảm bảo không gây tiếng ồn, nên chủ yếu được sử dụng là loại máy xén bằng tay.

Tiêu chí để chọn được máy xén giấy

Vậy tiêu chí khi lựa chọn máy xén giấy trong văn phòng là như thế nào, tại sao lại sử dụng máy xén giấy bằng tay trong văn phòng?
Chính vì sự thuận tiện, công dụng của máy cắt giấy bằng tay mà dân văn phòng chủ yếu sử dụng loại máy bằng tay.

lươi sao máy cắt guấy
TERRYlươi sao máy cắt guấy

– Máy cắt giấy bằng tay nhẹ, gọn gàng, không sử dụng đến điện, nên đảm bảo an toàn, không gây tiếng ồn ào (dân văn phòng gét phải nghe những tiếng ồn).


– Thứ 2 đó là tiện ích của máy xén giấy, đây là loại máy cắt giấy có tiện ích phù hợp với văn phòng, có độ chính xác cao, giá thành rẻ hơn so với các loại máy tự động.
Đó chính là những phương thức lựa chọn máy cắt giấy của dân văn phòng, đảm bảo các yếu tố, gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển, không gây tiếng ồn, vận hành sử dụng dễ.

Giá máy xén giấy trên thị trường hiên nay

Giá máy xén hiện nay dao động từ 1 triệu đến 4 triệu tùy vào hãng máy mà bạn muốn mua.

Các loại máy xén giấy hiện nay:

Máy cắt giấy DSB GT-4C

Máy cắt giấy đa năng DSB DC-10

Máy cắt giấy răng cưa hóa đơn Binmaxx

Máy Cắt Giấy A4 mini

Bàn cắt giấy BOSSER 858 A4

Bàn cắt giấy đa năng DSB TM-20

Xem thêm: giá máy cắt giấy mini bằng tia laser

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of