Máy laser

Máy khắc laser là một trong những máy đa năng, máy được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, áp dụng để khắc và cắt trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Với sự đa năng và tiện dụng cùng với độ ổn định cao, máy khắc laser đang được chọn là công cụ sản xuất hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam.

Máy laser tại An Khánh
  • Bên cạnh tính ưu việt cùng khả năng cơ động của máy cắt laser thì điểm đáng nói hơn cả là giá thành. Một chiếc máy đa năng dùng cho nhiều ngành nghề: quảng cáo, quà tặng, giầy da, may mặc, khắc dấu, đồ gỗ, thủy tinh, pha lê… nhưng lại có giá thành thấp. Một doanh nghiệp, một đơn vị hay cá nhân hoàn toàn có thể sở hữu máy laser để chủ động trong sản xuất hoặc gia công thuê cho các đơn vị chưa có máy.
may laser 3
  • Chỉ với chi phí từ 20 – 100 triệu đồng, khách hàng đã có cho mình một công cụ đắc lực trong xưởng, giải quyết nhiều công việc mang tính chất tỉ mỉ, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.
  • An Khánh – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối, bán máy cắt laser giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Tiếp xúc với rất nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành nghề, An Khánh đã cung cấp và chuyển giao công nghệ laser cho rất nhiều đơn vị trên toàn quốc. Nhiều doanh nghiệp sau một thời gian nhập máy, với sự ổn định và không hỏng vặt, máy khắc cắt laser làm việc liên tục cho ra nhiều sản phẩm đã đem lại nguồn thu lớn và nhanh chóng. Có những doanh nghiệp chỉ sau 3-4 tháng đã khấu hao 100% chi phí nhập máy.
  • Có thể nói, máy khắc laser là một đầu máy đem lại lợi nhuận lớn bởi chính sự đa năng của nó và đặc biệt hơn cả phải nói đến chi phí đầu tư lại quá thấp. Chúng ta hoàn toàn có thể so sánh máy laser với các dòng máy sản xuất khác để thấy được giá trị sử dụng cũng như chi phí đầu tư của nó.
may laser 4

Dịch vụ bán máy laser tại An Khánh

  • An Khánh cung cấp máy laser với chất lượng cao, độ ổng định lâu dài được cam kết với thời gian bảo hành máy 2 năm kể từ ngày bàn giao máy và chuyển giao công nghệ.
  • Máy laser của An Khánh luôn có giá tốt trên thị trường
  • Chỉ cần bạn có nhu cầu đầu tư máy khắc cắt laser để sản xuất, mọi option, nâng cấp đều được An Khánh tư vấn và đáp ứng.
  • Để đảm bảo máy khắc laser mini có thể đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm của khách hàng, An Khánh luôn mong muốn khách hàng test sản phẩm tại An Khánh trước khi quyết định mua máy.
  • An Khánh lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận tình đến khi khách hàng sử dụng được máy để cho ra những sản phẩm theo mong muốn. Ngoài ra, An Khánh luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sau khi hết 2 năm bảo hành.

Hãy là người chủ động, nắm bắt thời cơ và đi đầu trong lĩnh vực của chính mình. Đầu tư trong sản xuất là đầu tư được mọi người ủng hộ rất nhiều. Hãy mạnh dạn và tạo ra bước nhảy vọt để thành công.

may laser

 

0 0 votes
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
.
.
.
.
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x