Máy khắc laser trên vải

Hiện nay thời trang là lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất, không ngừng phát triển và đổi mới để đáp ứng tốt nhất cho người dùng. Chính vì thế mà kiểu dáng các sản phẩm may mặc luôn luôn thay đổi nhanh chóng, các loại hoa văn trên trang phục cũng liên tục thay đổi theo nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Máy khắc laser trên vải đã được ra đời để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhà sản xuất, người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Sản phẩm sử dụng máy khắc laser trên vải
Sản phẩm sử dụng máy khắc laser trên vải

Tổng quan về máy khắc laser trên vải

Để xử lý tất cả những khó khăn trên, máy khắc laser trên vải là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. An Khánh cung cấp các loại máy khắc laser có khả năng cắt khắc trên mọi chất liệu trong đó có chất liệu vải. Các sản phẩm máy khắc laser trên vải chính hãng của chúng tôi được đầu tư công nghệ máy cắt laser hiện đại hàng đầu thế giới, việc cắt khắc các hoa văn trên vải trở nên quá đơn giản. Với thư viện hình ảnh mô phỏng cực lớn, từ đường nét đơn giản cho đó cực kỳ phức tạp, quý khách có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu phù hợp, theo sở thích, việc còn lại cứ để chiếc máy khắc laser trên vải thực hiện, ngoài ra An Khánh báo giá máy khắc trên vải rất hợp lý mang đến những loại máy khắc laser trên vải giá rẻ nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của máy khắc laser trên vải

Máy khắc laser trên vải 6040 tại An Khánh
Máy khắc laser trên vải 6040 tại An Khánh

Cũng giống như các loại máy khắc cắt sử dụng công nghệ laser, máy khắc laser trên vải hoạt động theo nguyên lý cơ bản sau:

  • Một chùm tia năng lượng cao được sinh ra bởi máy khắc laser sẽ được tập trung lên bề mặt chi tiết gia công nhờ hệ thống thấu kính.
  • Chùm tia laser này đốt nóng vật liệu, tạo nên một vùng vật liệu nóng chảy cục bộ, thông thường sẽ có đường kính nhỏ hơn 0,5mm.
  • Phần vật liệu nóng chảy sẽ bị đẩy ra khỏi vùng gia công bởi một dòng khí áp lực cao, đồng trục với chùm tia laser.
  • Vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ di chuyển dọc theo bề mặt chi tiết theo một quỹ đạo và tạo ra những vết cắt khắc.

Máy khắc laser cắt khắc trên các loại vải nào?

Đặc điểm của công nghệ cắt vải bằng may khac laser mini máy khắc laser mini đó là 100% tấm vải sau khi cắt đều liền mạc, cạnh vải tuyệt đối không bị xơ tua, bạn sẽ không cần phải vắt sổ lại hay thực hiện bất cứ thao tác nào khác để hoàn thành thành phẩm.

Khắc laser trên chất liệu jean
Khắc laser trên chất liệu jean

Với máy khắc laser trên vải chất lượng có thể thực hiện tốt nhất, hiệu quả trên mọi chất liệu vải khác nhau, cơ bản cần phải kể đến như:

  •  Cắt khắc laser vải Jean, cắt vải may quần áo bò
  •  Cắt khắc vải áo, váy xếp, váy tầng, …
  •  Cắt khắc laser vải áo cưới với các chi tiết hoa văn tinh xảo, đẹp mắt
  •  Cắt khắc laser vải làm hoa văn trang trí
  •  Cắt khắc trên mọi loại vải: vải coton, vải đũi, vải lanh, …

Máy khắc laser trên vải loại nào là tốt nhất?

Trong vô vàn loại máy laser có thể khắc trên vải nhưng bạn đang tự hỏi không biết cắt khắc trên vải thì dùng loại máy cắt laser nào trong hàng trăm loại máy đang có mặt trên thị trường.

Máy khắc laser trên vải 1325

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cung cấp máy khắc laser trên vải nhập khẩu, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 6 dòng máy khắc laser trên vải 2017 có chuyên dùng cho khắc cắt vải, được khách hàng đánh giá cao nhất không chỉ về chất lượng máy mà chất lượng thành phẩm luôn tốt nhất:

Công ty An Khánh tự tin là doanh nghiệp bán máy khắc chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, tận gốc mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá máy của chúng tôi luôn luôn là rẻ nhất.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm máy khắc laser trên vải, bạn hãy tham khảo tại website: maykhac.vn hoặc liên hệ với An Khánh để được tư vấn và giải đáp tốt nhất nhé!

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of