Máy khắc laser trên vải có đặc điểm gì?

Ngành may mặc ngày càng phát triển. Nếu trước đây, việc cắt – khắc những tấm vải được thực hiện thủ công hoặc máy khắc cắt vải chỉ cắt khắc được đường nét đơn giản thì giờ đây, với máy khắc laser trên vải, các xưởng may có thể cắt khắc trên vải những họa tiết từ đơn giản cho đến phức tạp một cách hiệu quả.

Máy khắc laser trên vải 6090

Máy khắc laser trên vải có đặc điểm gì?

Máy khắc laser trên vải chuyên dụng cho ngành may mặc, giày da được thiết kể thông minh giúp giảm thiểu tối đa thời gian cắt khắc, tạo hình trên vải. Đồng thời khi sử dụng máy khắc laser trên vải cũng giảm chi phí công nhân, chi phí vận hành máy một cách đáng kể.

Dòng máy khắc laser trên vải mang tất cả các tính năng ưu việt nhất của một chiếc máy laser hiện đại:

  + Chức năng khắc cắt tiếp phần còn lại khi bị sự cố về điện, bị ngắt điện. Đây điểm đột phá khi ứng dụng công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất chỉ có ở những dòng máy khắc laser tại An Khánh

  + Màn hình hiển thị rộng cho phép hiển thị cả thời gian , những thông số khắc, hình ảnh file khắc một cách rõ ràng.

  + Kết nối qua mạng nội bộ do đó nhiều máy có thể điều khiển được máy laser cùng lúc, kết nối USB, bộ nhớ lưu trữ lên đến 256Mb cho phép máy lưu trữ nhiều file cùng lúc.

  + Hệ thống giải nhiệt bằng nước giúp điều chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình máy vận hành, đảm bảo an toàn cho máy hoạt động liên tục, kéo dài tuổi thọ.

  + Khắc cắt chính xác tuyệt đối, không bị cháy cạnh, không tạo ba via, vải sẽ không bị xơ tước…

Máy khắc laser trên chuyên dùng chủ yếu trong cắt cuộn như vải, da, simili, lụa, gấm vóc, giấy….. được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc công nghiệp, thời trang, giày da,…. Nhờ sử dụng may khac laser này mà các nhà đầu tư có thể giảm đi chi phí, tiết kiệm được thời gian, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Các dòng máy khắc laser trên vải tại An Khánh

Các dòng máy khắc laser trên vải

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy khắc laser khác nhau, đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Nhưng những dòng máy khắc laser của thương hiệu JK luôn được lựa chọn hàng đầu.

Với máy khắc vải laser, hiện có 6 dòng máy chính với kích thước vùng làm việc khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của mọi người:

  • Máy khắc laser mini 3020
  • Máy khắc laser mini 3525
  • Máy khắc laser mini 6040
  • Máy khắc laser 6090
  • Máy khắc laser 1390
  • Máy khắc laser 1325.

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc máy khắc vải laser để phục vụ công việc của đơn vị mình?

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.