Máy khắc laser trên phi kim giá bao nhiêu?

Hiện nay công nghệ laser đã được ứng dụng rộng dãi trong mọi lĩnh vực, ngành nghề gia công vật liệu, cắt khắc trên các chất liệu khắc nhau. Bạn đang tìm kiếm một dòng máy laser có khả năng cắt khắc trên phi kim? Bạn cũng không biết máy khắc laser trên phi kim giá bao nhiêu và mua máy khắc laser ở đâu giá rẻ, uy tín? Hãy cùng An Khánh tìm hiểu nhé!

Thành phẩm khắc laser trên phi kim
Thành phẩm khắc laser trên phi kim

Máy khắc laser trên phi kim làm gì?

Nếu bạn muốn cắt khắc trên kim loại, bạn sẽ phải dùng máy máy khắc kim loại chuyên dụng và hiện nay, loại máy vừa có khả năng cắt, vừa có khả năng khắc trên kim loại đó là máy khắc laser fiber. Còn việc khắc cắt trên chất liệu phi kim – những chất liệu không phải kim loại thì sao? Điều này còn đơn giản hơn rất nhiều!

Bởi đặc tính của những chất liệu phi kim phổ biến cần cắt khắc như cao su, nhựa, gỗ, vải, mica, da, giấy…mềm, dễ gia công nên việc chọn lựa máy khắc laser cũng không quá khó khăn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy laser cắt khắc trên phi kim. Tiểu biểu phải kể đến là máy khắc laser 1390, máy khắc laser 1325, máy khắc laser 3020, máy khắc laser 3525, máy khắc laser 6040 và máy khắc laser 9040.

Dù là dòng máy nào đi chăng nữa thì chúng luôn đảm bảo việc cắt khắc phi kim một cách nhanh chóng, dễ dàng và cho thành phẩm khắc cắt rõ ràng, sắc nét, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Máy khắc vải laser tại An Khánh
Máy khắc laser phim kim tại An Khánh

Xem thêm

Máy khắc laser trên phi kim giá bao nhiêu?

Như giới thiệu ở trên, để cắt khắc phi kim bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 6 loại máy khắc laser kể trên. Mỗi loại máy khắc kể trên mặc dù đều làm việc được trên chất lượng phi kim, đều cho ra thành phẩm đẹp nhưng chắc chắn, chúng sẽ có những đặc điểm, thông số kỹ thuật khác nhau.

An Khánh cam kết bán máy khắc laser phim kim chính hãng với giá tốt nhất
An Khánh cam kết bán máy khắc laser phim kim chính hãng với giá tốt nhất

Khi lựa chọn mua máy khắc laser trên phi kim, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình và xem xét các thông số đặc trưng của máy như:

  • Công suất của máy
  • Khổ làm việc
  • Tốc độ cắt khắc ra sao
  • Loại vật liệu mà máy có thể gia công
  • Độ dày vật liệu máy có thể gia công
  • File định dạng của máy laser

Từ yêu cầu sử dụng, bạn xem xét thông số của máy khắc laser trên phi kim để chọn được một số dòng máy phù hợp nhấy, xem xét thêm một vài yếu tố phụ và giá cả. Sau đó lựa chọn loại máy khắc laser đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, phù hợp với ngân sách của mình.

An Khánh chuyên cung cấp các loại máy khắc laser phi kim, máy khắc kim loại cho hầu hết các đơn vị kinh doanh dịch vụ gia công khắc cắt, cho các xưởng may, xưởng chế tạo cơ khí….Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy khắc mini, máy khắc phi kim tốt nhất nhé!

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of