Máy khắc laser trên hoa quả độc đáo và ý nghĩa

Những hình ảnh trên hoa quả như những họa tiết chữ viết thi pháp, đường nét nghệ thuật được nhiều người sử dụng hiện nay được dùng để làm đồ thờ hay làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, hay để tại những nơi trưng bày đông người trong những ngày đặc biệt trong năm đều được thực hiện bởi máy khắc laser trên hoa quả.

Ngoài ra máy khắc laser hiện nay còn được sử dụng để khắc logo thương hiệu của nơi đó lên hoa quả, hiệu quả khi làm quảng cáo thương hiệu cho công ty khá tốt.

So sánh máy khắc laser trên hoa quả với cách làm thủ công

  • Độ nét chính xác: Đối với khắc hoa quả bằng tay thì người khắc phải có trình độ thành thạo nhất định, tốn nhiều thời gian để thực hiện, mà sản phẩm khắc ra không hoàn toàn chính xác, hơn nữa tùy vào hình ảnh cần khắc nếu hình ảnh khó khắc thì phải mất đến cả tiếng đồng hồ thì mới khắc xong mà chất lượng sản phẩm không như mong muốn. Máy laser giá rẻ sử dụng công nghệ laser tiên tiến có thể khắc mọi hình ảnh kích thước trên bề mặt hoa quả trong thời gian nhanh nhất, những đường khắc chi tiết và chính xác đến góc cạnh nhỏ nhất.
  • Thời gian khắc: Khi dùng phương thủ công khắc hoa quả thì phải mất ít nhất từ 30 phút đến cả tiếng mới xong, nhưng với máy khắc laser trên hoa quả tốc độ xử lý ổn định bạn chỉ mất từ 3 đến 5 phút là hoàn thành sản phẩm của mình.
  • Mẫu mẫu sản phẩm: Khi làm theo cách thủ công thì mẫu mã thiết kế sản phẩm ra sao phụ thuộc vào tính sáng tạo của người làm, đồng thời cũng tùy vào loại hoa quả khắc dễ hay khó. Nhưng đối với máy khắc laser có thể thực hiện trên mọi loại hoa quả khác nhau, chỉ cần thiết kế trên máy tính là bạn sẽ có những hoa văn đẹp mắt, cuốn hút.
may khac laser tren hoa qua
Sản phẩm của máy khắc laser trên hoa quả

>>> Xem thêm: máy cắt khắc laser một siêu phẩm công nghệ

Máy khắc laser trên hoa quả nhanh chóng

Khi sử dụng máy khắc laser trên hoa quả nhờ có tốc độ xử lý nhanh và hiệu quả nên bạn có thể nhanh chóng hoàn toàn sản phẩm chỉ mất vài phút. Dù bề mặt hay độ dày của loại hoa quả bạn khắc ra sao nhưng với máy khắc laser thì việc cho ra những sản phẩm sắc nét chỉ là vấn đền đơn giản.

Máy khắc laser trên hoa quả tại An Khánh

Bạn đang có nhu cầu mua máy khắc laser trên hoa quả hay đơn giản là tìm hiểu về các loại máy khắc laser mini đang có trên thị trường hiện nay. Bạn đang phân vân không biết nên chọn doanh nghiệp nào sản phẩm vừa chất lượng mà giá thành lại hợp lý vì có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm này. Đừng phân vân hay chần chừ gì nữa hay tới ngay công ty An Khánh một công ty có tiếng trên thị trường về cung cấp các sản phẩm máy khắc laser.

Đơn vị bán máy khắc laser trên hoa quả tại An Khánh với kinh nghiệm lâu năm, các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, hệ thống làm việc hiện đại sẽ thực hiện công việc hiệu quả nhất theo yêu cầu của bạn. An Khánh có các chi  nhánh trên toàn quốc phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nếu có yêu cầu.

Bạn có thể trực tiếp vào website maykhac.vn để có thể xem thêm nhiều thông tin về máy khắc laser trên hoa quả cũng như các sản phẩm máy khắc laser kim loại mini mà công ty An Khánh đang phân phối trên thị trường. Tại website bạn sẽ thấy chi tiết từng sản phẩm từ hình ảnh tới công dụng và giá thành, giúp bạn có thể xem và dễ dàng nắm bắt được thông tin sản phẩm máy khắc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn còn những thắc mắc gì thì có thể liên hệ đến địa chỉ máy khắc laser An Khánh qua Số điện thoại: 0987.637.860 – 0904.694.587.

Hoặc địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.