Máy khắc laser trên đồng giá bao nhiêu?

Đồng là một trong những kim loại được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đồng đã được con người sử dụng từ hàng ngàn năm trước, được chế tác thành các dụng cụ lao động phục vụ trực tiếp trong cuộc sống. Ngày nay, đồng được sử dụng nhiều để làm các món đồ trang trí, làm biển hiệu hay dùng để khắc mã sản phẩm, hàng hóa…

Máy khắc laser trên đồng là sự lựa chọn số 1 để cắt khắc trên đồng một cách dễ dàng, nhanh chóng, thẩm mỹ và kỹ thuật khắc cao. Tuy nhiên, giá máy khắc này lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn và đắn đo. Vậy Máy khắc laser trên đồng giá bao nhiêu? Giá máy khắc laser thế nào là hợp lý?

Máy khắc laser trên đồng giá bao nhiêu?
Máy khắc laser trên đồng – máy khắc kim loại

Đặc điểm của máy khắc laser trên đồng

Do đồng là một trong những kim loại khá mềm, việc khắc trên đồng tạo thành các hình ảnh, khắc tên khắc logo lên đồng khá đơn giản, thậm chí có thể dùng mũi làm thủ công bằng tay cũng hoàn toàn có thể khắc lên bề mặt của đồng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để bề mặt khắc trên đồng được tinh xảo, khắc chìm sâu, sắc nét, tốc độ khắc nhanh chóng thì có lẽ chỉ máy khắc laser giá rẻ mới có thể thực hiện được điều đó.

Đặc điểm của công nghệ khắc laser đó chính là tốc độ khắc cực nhanh nhanh, độ tinh xảo cực cao, có thể khắc các chi tiết siêu nhỏ cho đến chi tiết lớn, khắc hình ảnh trung thực, khắc tên khắc chữ rõ ràng, khắc logo vô cùng sắc nét.

Chính vì việc khắc laser trên đồng cũng như trên các vật liệu khắc có tốc độ rất cao nên năng suất làm việc cũng rất lớn, hoàn toàn có thể khắc cho những đơn hàng số lượng lớn được, mặt khác chi phí khắc cắt sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với khắc trên đồng bằng công nghệ khác.

Bạn có thể khắc gì lên đồng?

Máy khắc laser trên đồng giá bao nhiêu?
Một vài sản phẩm sử dụng máy khắc laser trên đồng

Máy khắc laser trên đồng là dòng máy khắc laser kim loại mini giá rẻ có khả năng cắt khắc vô cùng tuyệt vời.Bạn có thể khắc gì lên đồng với dòng máy khắc này?

 • Các bảng gia phả bằng đồng
 • Các loại khuôn mẫu
 • Các bảng tên
 • Những tấm phên đồng vàng khắc cho nhà chùa
 • Các dụng cụ gia đình cho đến những loại đồ cổ như trống đồng, chiêng đồng
 • Khắc trên các vật dụng phong thủy như lá bùa phong thủy, bùa hộ mệnh
 • Khắc trên các sản phẩm làm từ vỏ đạn Đồng như bút vỏ đạn bằng đồng, bật lửa vỏ đạn, móc khóa vỏ đạn
 • Chuông đồng, ấn tín bằng đồng…

Nói tóm lại, tất cả những gì bạn muốn, mọi ý tưởng đều được truyền tải lên chất liệu đồng khi sử dụng máy khắc laser tuyệt vời này.

Máy khắc laser trên đồng giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy laser, máy khắc giá rẻ. Giá của chúng cũng không giống nhau. Với máy khắc trên đồng thì bạn cần chọn máy khắc kim loại, máy khắc laser fiber. Máy khắc laser trên đồng giá bao nhiêu?

Máy khắc laser trên đồng giá bao nhiêu?
Máy khắc laser trên đồng giá bao nhiêu?

Giá của dòng máy này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Công suất của máy: 10w, 20w, 30w, 50w hay 100w?
 • Đơn vị bán máy khắc: có uy tín không, có nhập khẩu trực tiếp không….
 • Chất lượng, nguồn gốc xuất xứ: máy mới hay cũ, có chính hãng hay không?…
 • Thời điểm mua máy khắc laser trên đồng
 • Khu vực mua máy khắc: nông thôn hay thành thị…

Việc lựa chọn một đơn vị bán máy cắt laser mini thực sự uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Nếu bạn chưa biết cách chọn máy nào, chưa biết sử dụng, không biết giá máy thế nào…thì một đơn vị bán máy sẽ giúp bạn trả lời những vấn đề đó một cách tốt nhất.

An Khánh là đơn vị cung cấp máy khắc laser các loại tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of