Máy khắc laser quảng cáo tốt nhất 2018

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực quảng cáo thì việc bạn quan tâm đến các dòng máy khắc laser quảng cáo cũng là điều dễ hiểu. Bài viết này An Khánh xin giới thiệu tới các khách hàng về các máy khắc laser quảng cáo chất lượng giá tốt nhất tại Việt Nam.

Biển quảng cáo làm từ máy khắc laser

Máy khắc laser quảng cáo

Máy khắc laser quảng cáo được dùng để tạo nên các tấm biển, biển hiệu,…đa dạng phục vụ cho việc truyền thông, quảng cáo của bất cứ một đơn vị, cửa hàng, thương hiệu nào. Máy khắc laser quảng cáo hiện nay có nhiều dòng máy khác nhau, với các thông số kỹ thuật đặc trưng riêng. Bạn có thể chọn máy khắc laser 6040, máy khắc laser 6090, hoặc dòng máy có kích thước lớn hơn đó là máy 1390; đặc biệt dòng máy được chọn mua nhiều nhất đó là 1325.  Đây là dòng máy khắc laser có thiết kế với kích thước khổ làm việc khác nhau tại An Khánh phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dù chúng có sự khác nhau về các thông số kỹ thuật nhưng tất cả các dòng máy khắc laser quảng cáo tại An Khánh đều cam kết tốc độ khắc nhanh chóng, khả năng khắc vô cùng chính xác. Máy có thể khắc được trên nhiều chất liệu phi kim khác nhau như là dùng cắt vải, cắt gỗ, cắt mica,…

Máy khắc laser quảng cáo được thiết kế lắp đặt, sản xuất trên công nghệ tiêu chuẩn quốc tế và được nhập khẩu về tại An Khánh. Máy sử dụng nguồn phóng laser CO2 có công suất ở nhiều mức khác nhau, phạm vi làm việc từ 300x200mm cho đến 1300mm x 2500mm, máy khắc laser có hệ thống làm mát bằng nước, sử dụng bộ điều khiển DSP và điều khiển bằng máy tính hiện đại.

3 dòng máy khắc laser quảng cáo khổ vừa và lớn

An Khánh bán máy khắc laser quảng cáo giá tốt nhất

An Khánh đơn vị bán máy uy tín chất lượng giá tốt tại Việt Nam. Ở An Khánh có đầy đủ tất cả các thiết bị máy khắc laser đáp ứng các nhu cầu sử dụng đa dạng. Với tiêu chí tất cả vì quyền lợi của khách hàng, khi đến với An Khánh, bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất mà công ty chúng tôi đem đến. Bạn sẽ được hưởng tất cả những chính sách chính sau đây:

  • Được giải đáp các thắc mắc, tư vấn về các dòng máy khắc laser
  • Được dùng thử máy khắc laser, máy khắc laser mini chính hãng
  • An Khánh hướng dẫn cách sử dụng máy laser hoàn toàn miễn phí, tận tình
  • Khi mua máy tại đơn vị bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi và hoàn toàn miễn phí
  • Được bảo hành dài hạn trong thời hạn 2 năm kể từ lúc bắt đầu mua máy.

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm máy khắc laser thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc tham khảo thêm tại https://maykhac.vn/

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
.
.
.
.
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x