Máy khắc laser khổ nhỏ

 Doanh nghiệp bạn có nhu cầu cần những loại máy khắc laser khổ nhỏ nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại máy nào phù hợp nhất. Thế giới các loại máy khắc laser ngày càng phong phú nhưng để có thể tìm được một loại máy phù hợp với doanh nghiệp mình thì lại không dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin về loại máy khắc laser khổ nhỏ mong rằng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp mình.

Máy khắc laser 3020 khổ nhỏ nhất

may-khac-laser-kho-nho-3020
Máy khắc laser khổ nhỏ 3020

Nếu bạn đang cân nhắc loại máy khắc laser khổ nhỏ như vậy thì có lẽ máy khắc laser 3020 là phù hợp nhất. Chiếc máy này có thể mang đến công dụng gì?

may-laser-kho-nho-3020
Máy laser khổ nhỏ 3020
  • Thứ nhất máy có thể khắc được trên mọi bề mặt vật liệu: Da, Gỗ, Nhựa, Tre Nứa, Thủy Tinh, Pha lê, Đá cảm thạch, MDF, Da, Cao su,..
  • Tiếp theo máy có thể khắc được nhiều hình dạng khác nhau và bề mặt vật liệu khác nhau.
  • Ngoài ra với đặc điểm của máy hoạt động dựa trên nguyên lý của tia laser nên tốc độ khắc cực nhanh mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao từng mm,..

Với một vài đặc điểm trên máy khắc laser khổ nhỏ 3020 được ứng dụng phổ biến trong các ngành nghề công nghiệp nhẹ như làm dấu, làm mô hình, khắc chân dung, phù hiệu, làm quà tặng, khắc bao bì,…

Máy khắc laser 3525 – khổ 350 x 250 mm

may-laser-khac-kho-nho-3525
Máy khắc laser khổ nhỏ 3525

Với những kích thước lớn hơn thì đã có dòng Máy khắc laser minimáy khắc laser khổ nhỏ 3525 trợ giúp cho bạn. Cũng tương tự như máy khắc laser 3020 thì máy 3525 cũng mang những đặc điểm tương tự như có thể khắc, cắt được trên nhiều dạng vật liệu khác nhau cả kim loại lẫn phi kim. Máy cũng tích hợp với bộ may vi tính nên tạo độ chính xác cao, chuẩn như đúng bản mẫu, đúng như mong muốn của khách hàng.

Tuy nhiên máy này hoạt động với công suất lớn hơn dẫn đến tốc độ khắc cũng nhanh và khắc được với khổ lớn hơn 350 x 250 mm và được ứng dụng phổ biến trong các ngành quảng cáo, làm dấu, làm quà lưu niệm hay dùng để khắc trên các nhãn mác,…

Máy khắc laser 6040 khổ nhỏ bán chạy

may-khac-laser-kho-nho-6040
Máy khắc laser khổ nhỏ 6040

Tiếp theo là máy khắc laser khổ nhỏ 6040 được coi là loại máy laser được ứng dụng phổ biến nhất trong các loại máy laser khắc khổ nhỏ hiện nay. Máy được tích hợp thiết kế hiện đại

  • Máy hoạt động với phạm vi làm việc: 400mmx600mmx300mm
  • Tốc độ khắc cực nhanh: 400mm / s
  • Có thể khắc sâu: 0-10mm (Tùy thuộc vật liệu)
  • Giao thức kết nối là giao diện USB
  • Môi trường hệ thống: Windows XP/7/8

Với một vài đặc điểm trên giúp bạn phần nào có thể hiểu được những vai trò quan trọng mà máy khắc laser 6040 mang lại cho hoạt động sản xuất của con người.

Tóm lại mỗi loại máy cắt laser, máy cắt laser mini kể trên có những đặc điểm khác nhau nhưng tụ lại đều có một điểm chung là dòng máy laser khắc khổ nhỏ hoàn hảo.

Bạn có thể truy cập vào website: maykhac.vn để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích về dòng sản phẩm máy khắc laser khổ lớn cũng như các loại máy khắc mà công ty An Khánh đang kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi đến SDT: (04).2023.7788 – 0987.637.860

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of