Máy khắc laser Fiber giải pháp hàng đầu cho ngành công nghiệp hiện đại

Được gọi tên là “Công nghệ dẫn đầu trong mọi ngành công nghiệp – máy khắc laser Fiber” đang được ứng dụng rộng rãi trong dây chuyền sản xuất của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Với khả năng khắc được trên mọi chất liệu máy khắc laser Fiber nhanh chóng trở thành giải pháp hàng đầu của nhiều ngành công nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ khắc laser Fiber qua bài viết dưới đây.

Phương pháp laser fiber hoạt động như thế nào?

Cũng giống như cách vận hành và hoạt động của các loại máy sử dụng công nghệ tia laser khác thì máy khắc laser Fiber cũng vậy. Bằng việc sử dụng các chùm tia laser hội tụ tại một điểm có cường độ đủ lớn để khắc lên bề mặt của mọi vật liệu. Đặc biệt là với máy laser Fiber dùng để khắc/ cắt trên bề mặt kim loại. Mặt khác, máy khắc laser được lập trình sử dụng với các phần mềm chuyên dụng. Chuyên viên kỹ thuật chỉ cần dựa vào các file có sẵn và điền các thông số vào là có thể thực hiện được theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Phương pháp laser fiber hoạt động như thế nào?

Phải kể đến những ưu điểm của máy khắc laser Fiber trên kim loại như:

+ Các đường nét tinh xảo và có độ chính xác lên tới 100%

+ Thao tác nhanh chóng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí hoạt động

+ Có thể khắc được các chi tiết phức tạp trên mọi loại kích thước khác nhau

+ Không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi khắc laser

+ Đạt độ đồng bộ hóa cao khi thực hiện khắc trên nhiều sản phẩm cùng lúc.

Như vậy, chỉ với những ưu điểm kể trên thì công nghệ laser nói chung và laser Fiber nói riêng đã khiến cho các phương pháp gia công trước kia phải chào thua.

>>> Bán máy khắc laser

Công nghệ laser Fiber – giải pháp hàng đầu trong công nghiệp

Ngành công nghiệp chế tạo

Ngành công nghiệp chế tạo

Trong ngành công nghiệp chế tạo thì việc hiện thực hóa bản vẽ các vật liệu kim loại thành những mẫu theo khách hàng yêu cầu vô cùng quan trọng. Vì vậy, yêu cầu khắc kim loại trong ngành này rất cao, yêu cầu các chi tiết phải được chuẩn hóa từng cm. Máy khắc laser Fiber lúc này chính thức được xem là một vị cứu tinh cho ngành công nghiệp chế tạo.

>>> Máy khắc laser mini

Ứng dụng trong ngành kim hoàn

Ứng dụng trong ngành kim hoàn

Đối với ngành kim hoàn thì chắc chắn gia công vật liệu độ khó sẽ tăng dần lên. Trước kia, mỗi loại trang sức dành cho phái nữ thường là những kiểu đơn giản và chưa có nhiều mẫu mà như hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng công nghệ laser Fiber thì việc tạo hình cho nữ trang không hề khó. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này còn cố gắng tạo dấu ấn lên sản phẩm bằng cách khắc tên thương hiệu của mình lên đó để khác biệt hóa sản phẩm so với đối thủ.

>>> Máy khắc gỗ

Trong ngành điện tử, bán dẫn

Trong ngành điện tử, bán dẫn

Được biệt trong ngành chế tạo các linh kiện điện tử thì các chi tiết kỹ thuật vô cùng nhỏ và việc xử lý các chi tiết này đều nhờ vào in lên bằng mực. Tuy nhiên, với công nghệ laser fiber thì bạn hoàn toàn có thể ngạc nhiên trước đường kính vô cùng nhỏ của nó có thể khắc trên các chi tiết tưởng chừng như khó xử lý được như vậy.

>>> Máy cắt decal

Hiện tại, An Khánh đang cung cấp các loại máy khắc laser trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị thị trường hiện nay. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of