Máy khắc laser có cắt da được không?

Bạn đang tìm hiểu mua máy khắc laser để phục vụ việc gia công trên vật liệu da của mình. Tuy nhiên bạn đang không biết ngoài khả năng khắc nhanh chóng, chính xác trên da, máy khắc laser có khả năng cắt trên chất liệu da hay không? Đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Máy khắc laser có cắt da được không?

Việc sử dụng máy khắc laser để khắc trên các vật liệu có lẽ bạn đã thấy khá nhiều. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc liệu những dòng máy này có cắt được vật liệu không? Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và sử dụng máy khắc laser, An Khánh xin trả lời cho bạn rằng: máy khắc laser hoàn toàn có khả năng cắt trên các vật liệu, trong đó có cắt trên các loại da khác nhau.

Khả năng cắt như thế nào sẽ phụ thuộc vào dòng máy mà bạn sử dụng, vào đặc tính vật liệu bạn cần cắt. Ví dụ như các dòng máy khắc laser mini tại An Khánh: máy khắc laser 3020, máy khắc laser 3525, máy khắc laser 6040 đều có khả năng khắc trên các vật liệu phi kim như mica, gỗ, da, vải, giấy…Còn về khả năng cắt, với vật liệu da có thể cắt vật liệu dày 10mm, 10mm trên mica, 5mm đối với gỗ, …Đối với các dòng máy khắc laser khổ lớn sẽ có khả năng cắt khắc trên vật liệu dày hơn!

Máy khắc laser – cắt khắc da hiệu quả

Các xưởng gia công, những đơn vị cần cắt khắc trên các vật liệu da thường xuyên sẽ sử dụng máy khắc laser. Sau đây là những ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy khắc laser để cắt – khắc trên các vật liệu:

  • Công nghệ laser của máy khắc laser được sử dụng và ứng dụng rộng rãi. Máy khắc laser cắt khắc trên da khi khắc sản phẩm đem lại với độ chính xác cao, tỉ mỉ đến, thời gian khắc cắt nhanh chóng.
  • Những sản phẩm được cắt khắc laser sắc nét, có sự đồng nhất
  • Những thao tác thiết kế hình ảnh để cắt khắc trên da điều được diễn ra trên máy tính khi kết nối với máy khắc laser. Máy khắc Laser trên da được lập trình hoàn toàn trên máy tính khiến người dùng dễ dàng tùy biến và sử dụng mà không một công nghệ nào khác có thể thực hiện được. Đặc biệt máy khắc Laser trên da sử dụng kết nối qua cổng USB trên máy tính khiến cho việc thiết kế các sản phẩm da cũng trở nên đa dạng và dễ dàng hơn.
  • Máy khắc cắt trên da đảm bảo độ tinh xảo, sắc nét, chính xác và nhanh gấp nhiều lần so với công nghệ cũ.
  • Máy khắc Laser tạo ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Các sản phẩm từ máy khắc Laser trên da hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho con người lại đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn có cái nhìn tổng thể về tính năng và các ưu điểm của các dòng máy khắc laser. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://maykhac.vn/bao-gia-may-cat-laser-mini/

 

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.