Máy khắc laser – công nghệ gia công trên mọi chất liệu

Máy khắc laser là thiết bị sử dụng nguồn laser để khắc trên các vật liệu khác nhau nhằm tạo nên những sản phẩm phục vụ nhu cầu người dùng hiện nay. Vậy vai trò cũng như tính năng của máy khắc laser là gì? Bạn có thể xem qua những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Máy khắc laser là gì?

Máy khắc laser là thiết bị sử dụng công nghệ laser hội tụ vào một điểm tại đó năng lượng sẽ tăng lên nghìn độ C để đốt cháy mọi vật liệu, sức nóng cao cùng với bước sóng tạo ra khác nhau sẽ tạo nên những đường nét, hình ảnh như mong muốn của người sử dụng trên mọi vật liệu.  Máy khắc laser hiện nay được ứng dụng với tất cả các loại vật liệu khác nhau, người sử dụng chỉ việc kết nối máy khắc laser với máy tính rồi cài phần mềm thiết kế vào máy tính và lập trình sẵn để máy cắt laser tự điều khiển hoạt động cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Các dòng máy khắc laser phổ biến

Dưới đây là 6 dòng máy khắc laser bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và được An Khánh nhập khẩu chính hãng và cung cấp cho khách hàng trên cả nước:

Máy khắc laser 1325

Máy khắc laser 1325

Máy khắc laser 1390

Máy khắc laser 1390

 

Máy khắc laser 3020

Máy khắc laser 3020

 

Máy khắc laser 3525

Máy khắc laser 3525

 

Máy khắc laser 6040

 

Máy khắc laser 6040

Máy khắc laser 9060

Ứng dụng của máy khắc laser

Do máy khắc laser có thể thích hợp với tất cả những loại vật liệu hiện nay, thời gian thực hiện trên vật liệu nhanh chóng, chỉ cần vài phút là hoàn thành xong, nhanh chóng hơn những thiết bị khác do đó được nhiều người tin dùng và sử dụng bao gồm những ứng dụng sau:

 • Làm quảng cáo, khắc mica: máy khắc laser có thể khắc cắt dễ dàng trên nhiều vật liệu như gỗ, mica,… nó cố thể khắc chữ hay làm bảng rất hiệu quả vì máy khắc laser sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm làm bảng và khắc chữ mà độ chính xác cao hơn hẳn so với phương pháp khác.
 • Máy khắc dấu: sử dụng máy khắc laser là cách để khắc dấu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, sử dụng thiết bị vừa nhanh chóng, an toàn, thao tác đơn giản thuận tiện để cho ra những sản phẩm con dấu chất lượng giá thành rẻ. Vì vậy khách hàng có thể lấy được con dấu tại lúc đó là không mất quá nhiều thời gian, sản xuất con dấu ra thường có độ bền cao, độ liền mực rất tốt.
 • Trang phục may mặc: máy khắc laser hiện nay có thể thực hiện dễ dàng và hiệu quả với các chất liệu như vải, da những thao tác cắt laser nhanh chóng với độ chính xác cao, Bạn chỉ việc điều khiển lệnh trên máy tính rồi lưu lại là máy khắc laser sẽ tự động thực hiện theo yêu cầu sẵn. Do vậy máy khắc laser giá rẻ được ưa chuộng tại những cơ sở thời trang hiện nay.
Ứng dụng của máy khắc laser
Ứng dụng của máy khắc laser

Ưu điểm của máy khắc laser giá rẻ

 • Máy khắc laser sử dụng đơn giản, có kết  nối với máy tính nên bạn chỉ việc thao tác và viết lệnh sẵn trên máy tính là máy sẽ tự làm theo những gì mình cần, thuận lợi và dễ dàng khi sử dụng hơn.
 • Thời gian khắc laser trên vật liệu nhanh chóng, chỉ cần vài phút là hoàn toàn những sản phẩm được khắc chế tinh xảo, chính xác.
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng và những người xung quanh
 • Những sản phẩm được làm bằng máy khắc laser đều có những chi tiết và đường nét tinh tế, độ bền cao, chất lượng đến chi tiết nhỏ nhất. Phát triển những lĩnh vực máy móc hiệu quả hơn.

Mua máy khắc laser uy tín tại đâu?

Bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu về máy khắc laser mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu và địa chỉ cung cấp máy khắc laser mini uy tín ở đâu là tốt nhất vậy thì máy khắc laser An Khánh sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Là địa chỉ máy khắc cắt laser hàng đầu hiện nay, với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, kèm theo những ưa đãi từ đơn vị sản xuất. Nhân viên tư vấn khách hàng của An Khánh sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn những thắc mắc đang có.

An Khánh chúng tôi luôn cam kết:

 • Chất lượng máy khắc laser uy tín vượt trội
 • Thời gian bảo hành 2 năm
 • Giá bán máy cắt laser tốt nhất trên thị trường
 • Máy được lắp đặt và chuyển giao công nghệ  chu đáo
 • Mọi nhu cầu nâng cấp máy, lên đời máy, lắp ráp thêm linh kiện mới và thay thế đều được An Khánh cung cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.