Máy khắc gỗ laser mang đến những bức ảnh gỗ độc đáo

Việc chụp ảnh ngày càng trở nên phổ biến, khi mà những chiếc điện thoại thông minh với chức năng chụp ảnh siêu đẹp, sắc nét không thua kém gì những chiếc máy ảnh. Để lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc đời, người ta thường chụp ảnh và in ra, đóng khung. Tuy nhiên, điều này có vẻ hơi nhàm chán và ảnh được in trên giấy cũng không đảm bảo độ bền cao, dễ bị bay màu,  bụi bẩn…Vậy tại sao bạn không lựa chọn cách khắc ảnh lên gỗ? Với công nghệ laser, với các dòng máy khắc gỗ sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh gỗ độc đáo, ấn tượng vô cùng.

>>> Máy cắt vải mini

Tìm hiểu về công nghệ khắc laser

Khắc laser là sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại một điểm, làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt, từ đây sinh ra nhiệt, với các bước sóng khác nhau, tạo nên những đường khắc cắt theo đúng yêu cầu của người dùng.

Hiện nay các máy khắc laser được kết nối trực tiếp với các vi mạch, được điều khiển thông qua máy tính, các phần mềm chuyên dụng sẽ điều khiển máy khắc laser. Lúc này, máy khắc laser sẽ làm việc theo một lập trình có sẵn, khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc họa tiết theo yêu cầu.

Video: Khắc hình ảnh lên gỗ bằng máy khắc laser tại An Khánh

Khắc hình ảnh lên gỗ bằng máy khắc gỗ laser

Hiện nay, có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc hình lên gỗ, khắc tranh lên gỗ, khắc ảnh lên bề mặt gỗ….để làm vật kỷ niệm lâu dài. Tất nhiên, các đơn vị này chuyên sử dụng máy khắc gỗ công nghệ laser để tạo nên các sản phẩm tranh gỗ đẹp mắt, ấn tượng.

  • Khi sử dụng máy khắc gỗ laser, bạn có thể hoàn thành việc khắc hình ảnh lên gỗ một cách nhanh chóng, thời gian hoàn thành bức ảnh chỉ từ 5-10 phút và phụ thuộc vào kích thước ảnh, ảnh đơn giản hay phức tạp.
  • Sử dụng máy khắc gỗ công nghệ laser rất thích hợp để khắc trên các sản phẩm quà tặng gỗ, khắc tranh ảnh gỗ nghệ thuật, khắc chân dung lên gỗ,…Tất cả nội dung bạn muốn khắc, từ đơn giản đến phức tạp thì máy khắc laser đều làm được
  • Với đa dạng các dòng máy khắc laser như hiện nay sẽ đáp ứng được nhu cầu khắc trên các tấm gỗ có kích thước đa dạng, kích thước vừa – nhỏ – lớn.
  • Khắc được các chi tiết cực nhỏ, phức tạp và đều cho nét khắc tinh xảo.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm quà tặng gỗ đều được hướng đến công nghệ khắc nội dung bằng máy laser, với công nghệ khắc laser giúp cho các sản phẩm quà tặng gỗ trở nên giá trị hơn, sang trọng hơn. Khắc chân dung, hình ảnh trên gỗ nghệ thuật bằng máy laser là sản phẩm được rất nhiều lựa chọn để làm quà tặng, quà kỷ niệm hay giữ làm kỷ niệm, trưng bày.

Hiện tại, An Khánh cung cấp các dòng máy khắc cắt laser khác nhau: máy cắt giấy mini, máy cắt vải, máy cắt decal,…và chắc chắn không thể thiếu các dòng máy cắt khắc gỗ laser. Nếu bạn có ý định kinh doanh dịch vụ khắc cắt theo yêu cầu thì hãy đến với An Khánh để được tư vấn phương án kinh doanh phù hợp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp máy laser để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Một số mẫu khắc hình ảnh lên gỗ bằng công nghệ laser mà An Khánh thực hiện:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of