Máy khắc dấu tên

Khắc dấu tên là một trong những loại thuộc lĩnh vực khắc dấu, những con dấu tên được sủ dụng phổ biến nhất hiện nay từ những doanh nghiệp, cơ quan nhà nước đến cá nhân đều mang theo bên mình để làm công việc hiệu quả và tiện lợi hơn. Khi công nghệ phát triển thì nhu cầu cần có cách làm dấu tên nhanh chóng mà hiệu quả mang lại cao vì vậy máy khắc dấu tên hoàn toàn đáp ứng được và được nhiều người quan tâm.

Máy khắc dấu tên là gì?

Máy khắc dấu tên là công cụ sử dụng công nghệ laser để khắc những con dấu tên, nhờ chùm tia laser hội tụ tại một điểm với năng lượng cao cho phép người thực hiện có thể khắc tên và số điện thoại của khách hàng trên bề mặt dấu, nhờ vậy độ chính xác của máy khắc dấu laser khi khắc dấu tên  thường đạt tỉ lê cao và nhanh chóng.

Đặc điểm của máy khắc dấu tên

Máy khắc dấu chủ yếu được hoạt động theo công nghệ laser tiên tiến với chùm tia laser có tính nhất quán nhờ vào thấu kính nên có thể hội tụ tại một điểm với năng lượng cao có thể làm nóng chảy vật liệu tạo thành vết khắc dấu tên trên bề mặt con dấu. Nhờ vào hệ thống thấu kính nên giúp cho tia laser có thể chiếu xuống bề mặt khắc với khoảng cách xa và vẫn chính xác Việc tạo thành chùm laser tùy thuộc vào sự sắp đặt của các gương.

máy khắc dấu tên

Ứng dụng của máy khắc dấu tên

Do được áp dụng công nghệ laser tiên tiến và hiệu quả nên máy laser được ứng dụng vào lĩnh vực khắc dấu với độ chính xác cao và được nhiều người tin dùng, trong đó loại máy khắc dấu tên hiện nay được rất nhiều cơ sở quan tâm sử dụng đem lại độ chính xác đến chi tiết nhỏ nhất, với máy khắc dấu tên bằng laser đang dần thay đổi rất lớn đến lĩnh vực khắc dấu.

Xem thêm >> máy khắc dấu cao su

Công nghệ của máy khắc dấu tên

Sử dụng tia laser tập trung vào một điểm với năng lượng cực lớn nên có thể làm nóng chảy và loại bỏ những phần vật liệu không cần thiết chỉ để lại vết khắc theo yêu cầu trên bề mặt dấu tên, phương pháp sử dụng máy khắc dấu tên giúp khắc dễ dàng lên những vị trí cực nhỏ một cách chính xác nhất tạo nên nội dung sắc nét nhất.

Nhờ vào khả năng kết nối với máy tính, bạn chỉ việc thiết kế mẫu sẵn trên phần mềm đồ họa rồi đặt lệnh khắc tự động cho máy khắc laser giá rẻ hệ thống sẽ thực hiện khắc dấu tên với độ sắc nét gần như tuyệt đối.

Ưu điểm của máy khắc dấu tên

  • Khắc dấu tên trong thời gian nhanh nhất, chỉ mất 5 phút là bạn có thể hoàn thành công việc, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.
  • Tạo nên những mẫu mã thiết kế theo yêu cầu đẹp mắt, và cuốn hút đối với người dùng.
  • Độ chính xác của con dấu tên gần như tuyệt đối, sai số gần như không có ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, họa tiết tinh tế sống động.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một máy khắc dấu tên ngay hôm nay hãy tới địa chỉ An Khánh là đơn vị cung cấp máy cắt laser uy tín nhất hiện nay, với tính năng nổi bật và hoạt động với hệ thống hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tạo nên những con dấu tên nhanh chóng, lấy liền. Bảo hành máy khắc dấu tên lâu dài, hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giầy, Hà Nội.

Số hotline: 0987.637.860 – 0904.694.587.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of