Máy khắc dấu laser mini chất lượng cao, giá thành thấp

Hiện nay, tình trạng gian lận, giả mạo thương hiệu ở các mặt hàng, dịch vụ ngày càng tăng và đe dọa đến uy tín thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ.  Việc sử dụng các loại con dấu độc quyền ngày càng trở nên quan trọng. Nếu trước đây, những đơn vị nhận khắc dấu sử dụng những phương thức gia công thủ công để tạo ra những con dấu thì ngày nay, với công nghệ hiện đại đã cho ra đời các sản phẩm máy khắc hiện đại, trong đó có máy khắc dấu laser mini đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực.

Máy khắc dấu laser mini là sự lựa chọn tốt nhất?

Hiện nay, để tìm kiếm một đơn vị thực hiện gia công các loại dấu bằng phương thức thủ công, thô sơ rất khó và An Khánh có thể khẳng định là không còn một đơn vị nào. Thay vào đó, tất cả đều sử dụng các loại máy khắc hiện đại, sử dụng công nghệ khắc laser để khắc dấu.

Máy khắc dấu laser 3525
Máy khắc dấu laser mini 3525 tại An Khánh

Sở dĩ máy khắc dấu laser được nhiều doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng bởi nó đem lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khắc dấu trước đó, cụ thể:

  • Máy khắc dấu laser mini có khả năng khắc bền, sạch, không ảnh hưởng đến vật liệu, thành phẩm khắc và không ảnh hưởng đến sức khỏe những người xung quanh.
  • Máy khắc dấu có thể khắc được trên nhiều bề mặt khắc khác nhau như bên trong, bên ngoài, các bề mặt phẳng, cong, gấp khúc, mặt cắt ngang, thậm chí cả trên các bề mặt có diện tích cực nhỏ.
  • Việc khắc dấu không tốn nhiều công sức của con người, mọi quy trình khắc đều được thực hiện một cách tự động thông qua sự điều khiển trên máy tính, giúp nhà sản xuất tiết kiệm tối đa thời gian cũng như nhân lực, từ đó tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.
  • Thành phẩm sau khi được khắc dấu không cần phải thông qua bất kỳ khâu xử lý nào khác và bạn có thể sử dụng ngay.
  • Các đường nét được khắc bằng máy khắc laser có độ bền cực cao, đảm bảo tối đa mức độ nhận diện thương hiệu và dễ dàng truy xuất nguồn gốc.
Thành phẩm của máy khắc dấu laser mini An Khánh
Thành phẩm của máy khắc dấu laser mini 
Thành phẩm của máy khắc dấu laser mini An Khánh
Thành phẩm của máy khắc dấu laser mini 

Máy khắc dấu laser mini làm được những gì?

Nhờ vào khả năng khắc linh hoạt, tốc độ khắc ‘thần tốc’, máy khắc dấu laser mini được ứng dụng rộng rãi để khắc trên nhiều sản phẩm, vật liệu, công cụ. Tất cả thường phục vụ cho 2 mục đích chính:

  • Khắc truy xuất nguồn gốc: Khắc số Series, mã vạch, tên sản phẩm, ngày tháng,… để phục vụ cho công tác quản lý và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, thiết bị trong trường hợp mất mát.
  • Khắc nhận diện thương hiệu – khắc chống giả: khắc logo, tên thương hiệu, nhà sản xuất, đơn vị phân phối, các ký hiệu, biểu tượng thể hiện chất lượng, độ tuổi vật liệu,…

Máy khắc dấu laser mini sử dụng cho những ngành nào?

Sau đây là một số ứng dụng tiêu biểu mà công nghệ khắc dấu laser, máy khắc dấu laser mini, máy khắc dấu cao su được sử dụng:

Kim hoànĐiện gia dụng
Nha khoaCông cụ
Cơ khíThuốc lá
Ô tô, xe máyNước giải khát
Điện tử – bán dẫnDược phẩm
Khuôn mẫuBao bì

An Khánh là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp các loại máy khắc, máy khắc dấu sử dụng công nghệ laser. Chúng tôi cam kết cung cấp tất cả các máy móc, thiết bị, bán máy khắc giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành lâu dài. Đó chính là lý do tại sao khách hàng luôn lựa chọn An Khánh khi có nhu cầu!

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.