Máy khắc chữ trên bạc bằng công nghệ laser

Bạn muốn mua máy khắc chữ trên bạc chất lượng để phục vụ nhu cầu cá nhân hóa thông tin trên trang sức bằng bạc của hầu hết những khách hàng hiện nay? Nhưng bạn chưa biết loại máy khắc nào có thể thực hiện tốt được việc khắc thông tin lên vật liệu bằng bạc?

Trước đây, khi sử dụng những công cụ thủ công để khắc chữ, thông tin trên bạc, chúng ta hay gặp phải nhiều vấn đề rắc rối như thời gian khắc khá lâu, dễ làm hỏng mẫu sản phẩm, mẫu chữ khắc không đồng nhất, nét khắc khá thô, không sắc mịn, không thể khắc được chữ có kích thước nhỏ ( thường dưới 1mm). Mặc khác, bạc là kim loại quý hàng đầu hiện nay, được dùng nhiều trong ngành công nghiệp trang sức với đặc tính dẫn nhiệt tốt, mềm, dẻo, sáng, phản ánh kim, trơn nhẵn, do đó, cực kỳ khó xử lý bằng các phương pháp gia công thông thường.

Đây cũng chính là những lý do tại sao nhiều người tìm đến giải pháp khắc chữ trên bạc hiện đại hơn, mang lại hiệu quả cao nhất. Và khắc chữ lên bạc bằng công nghệ laser – với máy khắc laser kim loại là sự lựa chọn số 1 – sự lựa chọn tốt nhất hiện nay!

Khắc chữ siêu nhỏ trên bạc bằng máy khắc laser

Việc khắc chữ, thông tin với các ký tự vô cùng nhỏ trên bạc cũng như các vật liệu kim loại khác có thể ai cũng sẽ nghĩ rằng rất khó khăn, thậm chí là không thể nào có thể làm được. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về vấn đề này nữa, sẽ không phải ngồi tỉ mỉ khắc từng nét chữ li ti trên các mẫu trang sức bạc, sẽ hay không còn phải đau đầu vì không thể nào khắc chữ trên mặt dây chuyền, lên hoa tai, khắc chữ lên nhẫn… bởi máy khắc laser bằng công nghệ laser fiber hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều đó. Bạn có biết rằng máy khắc laser An Khánh có khả năng khắc chữ siêu nhỏ, thậm chí chỉ có kích thước 0,1mm. Không chỉ dừng lại ở đó, máy khắc laser dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí khó khắc với sự hỗ trợ của các thiết bị.

Khắc hàng trăm kiểu chữ chỉ với một máy khắc laser duy nhất

Với những công cụ khắc thông thường, chúng ta khó có thể khắc được nhiều kiểu chữ khác nhau trên cùng mẫu trang sức bằng bạc để đa dạng hóa nhu cầu sử dụng. Hoặc nếu có, cũng chỉ dừng lại ở vài kiểu chữ đơn giản. Tuy nhiên, với thư viện font chữ được cài đặt sẵn trong phần mềm máy khắc laser, bạn có thể thỏa sức sáng tạo thông tin khắc lên bạc mà không sợ bị hạn chế ý tưởng cũng như về kiểu chữ.

Chất lượng chữ khắc laser vô cùng hoàn hảo!

 

 

Nhanh, mịn, sạch, đẹp, đồng nhất chính là những ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy khắc laser để khắc chữ, khắc các thông tin trên bạc. Do đó, nếu có cơ hội, bạn hãy thử một lần sử dụng máy khắc laser, bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những ưu điểm kể trên. Chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc bởi chất lượng, tính thẩm mỹ của những ký tự được khắc trên món đồ bằng bạc của mình.

Nếu vẫn chưa tìm được một địa điểm bán máy khắc laser giá rẻ đáng tin cậy, hãy liên hệ với An Khánh – chúng tôi tự tin là đơn vị bán máy khắc cắt laser trên mọi chất liệu tốt nhất hiện nay. Không chỉ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng máy cắt khắc laser mà còn đảm bảo bán máy laser với giá thành rẻ nhất, bảo hành ít nhất 2 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x