Máy khắc cắt vải laser mini hiện đại

Máy khắc cắt vải laser mini ứng dụng chủ yếu trong cắt cuộn như vải, da, giấy, simili… Nên được sử dụng chủ yếu trong ngành dệt mặc, thời trang, giày da…. Máy khắc cắt vải laser mini ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

may-khac-cat-vai-laser-mini
Máy khắc cắt vải laser mini

Máy khắc cắt vải laser mini 

Công đoạn cắt vải ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ công nghệ tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Vì sử dụng các cắt vải bằng công cụ dao kéo hay các dụng cụ thủ công truyền thống khác tốn kém thời gian và dễ hư hỏng như trước đây máy khắc cắt laser vải đã tạo ra những bước ngoặt cho ngành công nghiệp thời trang.

Máy khắc cắt vải laser mini hiện đại ra đời tạo nên một dụng cụ chuyên dụng cho ngành cắt vải, không chỉ gọn nhẹ độc đáo mà máy khắc laser được thiết kế để giảm thiểu tối đa thời gian trải vật liệu. Đồng thời cũng giảm chi phí nhân công vận hành máy, có thể sản xuất hàng loạt các sản phẩm. Ngoài ra dòng máy này còn kết hợp tất cả các tính năng ưu Việt nhất của chiếc máy cắt laser mini hiện đại nhất.

Chức năng khắc và cắt tiếp phần còn lại sau khi bị sự cố về điện, đây là công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất chỉ có ở những dòng máy khắc cắt laser hiện đại…

Hệ thống cửa trước và sau đều tiện lợi cho các công việc vượt quá khổ và lắp thêm hệ thống cuộn cho cắt vải và da trong ngành dệt may, giày da…

Màn hình LCD hiển thị rộng cho phép hiển thị cả thời gian và thông số khắc, hình ảnh file

san-pham-may-khac-cat-vai-laser-mini
Sản phẩm của máy khắc cắt laser vải mini

Kết nối qua mạng nội bộ do đó có thể điều khiển được máy khắc laser cùng lúc, kết nối cả USB, bộ nhớ lưu trữ đến 256Mb cho phép máy lưu trữ nhiều file dữ liệu cùng lúc và máy có thể hoạt động mà không cần máy tính

Hệ thống giải nhiệt CW-5200 có bộ làm lạnh và điều chỉnh nhiệt độ luôn đảm bảo an toàn cho máy hoạt động liên tục, nhưng vẫn đảm bảo kéo dài tuổi thọ của bóng.

Ứng dụng của máy khắc cắt vải laser mini 

Máy cắt khắc vải laser mini ứng dụng chủ yếu trong ngành may mặc, thời trang, giày da… Với ưu điểm máy có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng rất phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh của các đơn vị vừa và nhỏ.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các cơ sở bán máy khắc cắt vải laser mini, vậy nên rất khó để tìm cho mình một địa chỉ uy tín bán máy khắc laser. An Khánh là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dòng máy khắc laser chất lượng với giá thành vô cùng hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy laser hãy tới web: maykhac.vn để có thêm thông tin và chất lượng dịch vụ của An Khánh.

Liên hệ trực tiếp tại:

Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc hotline: 0987.637.860 – 0904.694.587.

 

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.