Máy cắt vải laser mini – Ứng dụng cho ngành dệt may

Ngành thời trang hiện nay phát triển hơn bao giờ hết, trên thị trường các loại vật liệu như vải được dùng phổ biến trong lĩnh vực may mặc cho mọi người. Trước kia chưa xuất hiện máy cắt vải laser mini bằng CO2 thì việc cắt vải chủ yếu sử dụng các công cụ truyền thống, phải dùng đến hai loại máy cắt và sau đó thực hiện vắt sổ để đường cắt không bị sai lệch.

may-cat-vai-laser-mini
Hình ảnh máy cắt vải laser mini

Máy cắt vải laser mini hiện đại

Máy cắt vải laser mini được ứng dụng chủ yếu trong cắt cuộn như vải, da, giấy… Do vậy máy cắt vải laser mini cũng được xem là 1 dạng máy cắt vải công nghiệp và vô cùng quan trọng với ngành may mặc, thời trang, giày da….

Máy cắt vải laser mini được chuyên dùng trong máy cắt vải công nghiệp, giúp người lao động đỡ tốn sức lực, tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất.

Công đoạn cắt vải ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ vào công nghệ laser tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Thay vì sử dụng các dụng cụ thủ công tốn thời gian lại dễ hư hỏng như trước đây máy cắt laser mini đã tạo ra những hướng đi đầy mới mẻ cho ngành công nghiệp dệt may.

Máy cắt vải laser mini chính là công cụ chuyên dụng cho nghành cắt vải, nó gọn nhẹ độc đáo, máy cắt vải laser mini đã được thiết kế để giảm thiểu tối đa thời gian cắt, đồng thời nhờ tính tự động hóa cao đã giảm chi phí công nhân vận hành máy. Bên cạnh đó dòng máy này còn kết hợp đươc hầu hết các tính năng ưu Việt nhất của 1 máy cắt laser mini hiện đại nhất.

Chức năng cắt khắc tiếp phần còn lại khi có sự cố về điện, đây là công nghệ mới nhất và chỉ có ở những dòng máy cắt vải laser mini.

may-cat-laser-mini-tren-vai
Ứng dụng của máy khắc laser mini trên vải
  • Hệ thống cửa mở rất tiện cho các công việc vượt quá khổ, được lắp thêm hệ thống cuộn cho vải và da trong ngành dệt may, giày da…
  • Màn hình hiển thị khá rộng cho phép hiển thị thời gian, thông số khắc và hình ảnh file
  • Hệ thống giải nhiệt CW-5200, có bộ làm lạnh và đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ an toàn cho máy hoạt động liên tục, đồng thời kéo dài tuổi thọ của bóng.
  • Máy cắt vải laser mini với ưu điểm nhỏ gọn nên vô cùng thích hợp cho cá nhân hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt vải laser mini, quý khách có nhu cầu gia công cắt laser hoặc tìm hiểu về loại máy này, có thể liên hệ tới công ty TNHH thương mại An Khánh để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy laser chất lượng cùng giá cả phải chăng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với An Khánh.

Nếu bạn đang tìm hiểu máy trước khi mua thì hãy tham khảo bài có nên mua máy khắc laser cũ không trước khi mua 1 máy mới.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy laser hãy truy cập vào website: https://maykhac.vn/ .

Bạn cần tư vấn trực tiếp về thông tin sản phẩm và cách sử dụng của chúng vui lòng gọi đến:

Địa chỉ:  Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0987637860 – 0904694587.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.