Máy cắt laser trên giấy

Ngày nay đối với ngành công nghiệp sản xuất giấy đặc biệt là thiệp giấy ngày càng phát triển thì vai trò của máy cắt giấy laser mini ngày càng quan trọng và cần thiết. Bởi vì đây là loại máy mang lại nhiều tính năng ưu việt giúp công đoạn khắc, cắt trên các loại giấy trở nên đơn giản, dẽ dàng hơn rất nhiều. Nếu muốn lựa chọn một loại máy khắc trên giấy tốt nhất thì máy khắc cắt laser giấy là hoàn hảo nhất.

Loại máy cắt giấy laser mini phù hợp nhất 

Máy khắc laser mini 3020
Máy cắt laser trên giấy 3020

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khắc cắt laser phù hợp khắc giấy nhưng loại máy cắt giấy laser mini đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay và được sử dụng phổ biến nhất là dòng máy khắc laser 1390 và dòng máy khắc laser 3020. Tại sao đây là các dòng máy được sử dụng phổ biến như vậy. Dưới đây sẽ là thông tin về 2 loại máy này giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như chức năng.

Tầm quan trọng của máy cắt laser trên giấy 3020

may-cat-khac-laser-giay-3020
Máy cắt khắc laser trên giấy 3020

Đầu tiên ta cùng đi vào cấu tạo của loại máy khắc laser 3020 này, được tổng hợp những thiết kế hiện đại nhất như máy hoạt động với tốc độ khắc cực nhanh 400mm/s từ đó dẫn đến công suất hoạt động công việc trở nên nhanh chóng hơn. Đi cùng với tốc độ thì chất lượng khi khắc cũng được đánh giá cao độ khắc sắc nét, sai lệch chỉ 0,01mm. So với các phương pháp thủ công khác phải thật là người có chuyên môn kĩ thuật cao mới có thể khắc một cách nhanh nhất nhưng để nói về khắc trên giấy hoàn hảo nhất thì Máy khắc laser mini bằng công nghệ laser được coi là tuyệt vời trên hết.

Tầm quan trọng của máy cắt laser trên giấy 1390

may-khac-cat-laser-tren-giay-1390
Máy cắt khắc laser trên giấy khổ 1390

Máy khắc laser 1390 được thiết kế hiện đại có kết hợp với bộ máy vi tính nên có thể khắc được hoàn toàn chính xác, chuẩn, độ nét cao có thể khắc được trên giấy những chữ nhỏ 1mm mà độ sai lệch cực thấp 0,01mm tạo những mẫu khắc chuẩn như mong muốn của mình.

Sản phẩm của máy cắt giấy laser
Sản phẩm của máy cắt giấy laser
Sản phẩm của máy cắt giấy laser
Sản phẩm của máy cắt giấy laser

Ngoài ra một tính năng nữa mang đến cho các doanh nghiệp kinh doanh đó là máy sử dụng máy cắt laser mini được coi giải pháp thích hợp nhất để cắt, khắc các loại giấy như thiệp, khắc chữ trên sách với nhiều kiểu dáng, đường nét khác nhau, thậm chí có thể xử lý đối với các loại thiệp giấy cực nhỏ mà đến phương pháp khác khó mà thực hiện được. Máy cắt giấy laser mini xứng đáng là loại máy hoàn hảo có thể tạo ra những mẫu thiệp giấy đẹp lung linh với nhiều chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, tạo ra những món đồ với hoạt tiết 3D đang được nhiều người ưa chuộng hay khắc được mọi loại chữ trên các chất liệu giấy khác nhau.

Ưu điểm của máy cắt laser trên giấy bằng công nghệ laser

Như bạn biết khác với các loại chất liệu khác giấy mà giấy là loại chất liệu dễ bị cháy khi xử lý dưới tác dụng nhiệt. Nên việc sử dụng máy móc để tạo mẫu, kiểu trên giấy là điều không phải đơn giản.

Tuy nhiên giờ đây bạn không phải lo lắng về điều đó vì với loại máy cắt giấy laser mini  tuyệt vời vì nhờ việc sử dụng công nghệ laser hiện đại sẽ tạo những mẫu khắc trên giấy nhanh chóng mà không để lại vết cháy xém, hay tạo ba vớ nguyên liệu trên bề mặt mẫu khắc, ngay cả những mẫu cắt cực nhỏ trên thiệp.

Ưu điểm chính nữa là máy cắt laser trên giấy cũng tạo ra nét khắc mịn, sạch, và không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mẫu khắc, như mong muốn của khách hàng.

Ứng dụng máy cắt giấy laser mini trong đời sống

cat-giay-bang-may-laser
Cắt giấy bằng máy cắt laser trên giấy

Với khả năng thiết kế hiện đại để chuyên dụng cho việc khắc cắt thiệp giấy thì máy cắt giấy laser mini đã mang lại nhiều luồng gió mới cho ngành cắt giấy của Việt Nam. Máy được ứng dụng trên các vật liệu giấy khác nhau như có thể khắc được:

  • Các loại giấy thường, giấy cứng.
  • Trên những loại giấy cứng như những tấm bìa các tông và các loại giấy khác.

Từ đó ta có thể thấy với những ứng dụng quan trọng của máy khắc, cắt laser trên giấy trong ứng dụng trang trí và tạo mẫu không thể thiếu. Đây là loại máy có khả năng cắt, khắc nhanh, chính xác đến từng chi tiết các hoa văn cực nhỏ và mảnh trên mọi chất liệu giấy xứng đáng được coi là loại máy khắc laser công nghiệp hoàn hảo.

Nên mua máy cắt laser trên giấy tốt nhất ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu địa chỉ cung cấp máy laser, máy cắt giấy laser hoàn hảo nhất và có thể đáp ứng một cách nhanh nhất thì chỉ có thể đến với An Khánh. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất và được đáp ứng nhanh nhất khi bạn có yêu cầu.

dia-chi-ban-may-cat-thiep-cuoi
Địa chỉ bán máy cắt laser trên giấy

An Khánh luôn thấu hiểu được tầm quan trọng nhu cầu của khách hàng. Bởi vì nếu quý khách đang có khố lượng công việc cần làm nhiều mà không có máy hỗ trợ thì sẽ gặp nhiều khó khăn, bất tiện.

Chúng tôi luôn sẵn máy để có thể đáp ứng kịp thời khi khách hàng co nhu cầu cần gấp. Đó cũng chính là ưu điểm nổi trội của riêng An Khánh so với các cơ sở cung cấp khác. An Khánh đảm bảo luôn cung cấp loại máy laser, máy khắc laser giá rẻ chất lượng, giá thành hợp lý nhất và nhanh chóng nhất.

An Khánh xin cảm ơn quý khách quan tâm máy cắt giấy laser của chúng tôi. Mọi thông tin cần biết bạn có thể liên hệ theo địa chỉ trên để chúng tôi có thể tư vấn một cách nhanh chóng, tận tình nhất.

Tham khảo website: maykhac.vn để biết thêm nhiều thông tin vô cùng hữu ích về máy cắt giấy laser mini và nhiều loại máy khắc khác.

Địa chỉ: Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of